วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหล่งช็อปอีโค่กรีนใจกลางสยาม

แหล่งช็อปอีโค่กรีนใจกลางสยาม

  • Share:

เกรียงไกร รุกขจันทรกุล, ชนิสา แก้วเรือน,ไชยยง รัตนอังกูร.

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เปิดพื้นที่โซนใหม่ “Ecotopia: Asia’s Leading Eco Lifestyle & Well Being Destination” บริเวณชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ให้เป็นแหล่งช็อปปิ้งแนวกรีนแห่งใหม่ใจกลางเมือง ภายในพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร เพื่อคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่ง แวดล้อม โดยนำเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกว่า 100 แบรนด์ นับว่าครบวงจรยิ่งใหญ่สุดในเอเชีย อัดแน่นด้วยสินค้าอีโค่ไลฟ์สไตล์สุดฮิปให้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ

แม่ทัพใหญ่โซน Ecotopia...อุสรา ยงปิยะกุล, รศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต.

อุสรา ยงปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป สยามดิสคัฟเวอรี่จึงให้ความใส่ใจใน การใช้ชีวิตที่ลงตัว และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น มีการปรับเปลี่ยน พฤติกรรมในการเลือกซื้อสินค้าที่คำนึงถึงสุขภาพของตนเอง และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่ง แวดล้อมมากขึ้น ทำให้สยามดิสคัฟเวอรี่ ลงทุนสร้างสเปซใหม่ “Ecotopia” ตอบรับกระแสเทรนด์โลกที่ทุกคนหันมาเลือกบริโภคสิ่งที่ดีมีประโยชน์ต่อตัวเองและดีต่อโลก ซึ่งครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความ ต้องการของนักช็อป โดยเฉพาะกลุ่มคนรักสุขภาพและความงามทุกเพศทุกวัยในที่เดียว

มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ และปัญญา จิตรมานะศักดิ์

สินค้าต่างๆที่เลือกมาสำหรับ Ecotopia ล้วนผ่านการเลือกสรรมาอย่างดี ไม่เพียงแต่มีเรื่องราว แต่จะเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันสร้างสรรค์เรื่องราวและสิ่งดีๆให้เกิดขึ้นจริงร่วมกัน โดยโซนใหม่ “Ecotopia” เป็นโปรเจกต์ที่ล้ำสมัยและให้นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ฉีกกฎเดิมๆ ชูจิตสำนึกในการรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการคัดเลือกสินค้าเพื่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) และสินค้าที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainability) มาจำหน่ายครบทุกประเภทความต้องการของลูกค้า แบ่งเป็น สินค้าเฮลธ์แอนด์คอนเชียส ฟู้ด, สินค้าอีโค่ออแกนิกบิวตี้แอนด์สปา, สินค้า อีโค่ซัสเตนเนเบิลแฟชั่น, สินค้าอีโค่โฮมแอนด์เดคคอร์ และสินค้าอีโค่แก็ตเจ็ทแอนด์สเตชั่นเนรี่ เป็นต้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้