วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มร่างทรง ของขึ้น! ตีหัวเมียเจ็บ มีดแทงตัวเองไส้ทะลักดับ (คลิป)

หนุ่มร่างทรง กำลังต้มน้ำให้เมียอาบ เกิดของขึ้น ใช้ของแข็งตีศีรษะภรรยาแตก ต้องวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ส่วนตัวเองใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงร่างจนไส้ทะลัก ไปตายที่ รพ. ...

เมื่อเวลา 13.10 น. วันที่ 17 ธันวาคม พ.ต.ต.สมชาย เสมรอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งสง ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะ แทงกันที่บ้านหลังหนึ่ง บนถนนทุ่งสง-นาบอน สายเก่า หมู่ที่ 6 ต.ชะมาย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามร่วมใจปูอินทร์ทุ่งสง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบแต่กองเลือดบริเวณหน้าบ้าน และริมประตูบ้านอีก 1 กอง ภายในบ้านพบข้าวของกระจัดกระจาย ส่วนคนเจ็บได้นำตัวส่ง รพ.ทุ่งสง ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อ นายโต้ง (นามสมมติ) อายุ 38 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่บริเวณขาด้านซ้าย 1 แผล หน้าอกด้านขวา 3 แผล ที่หน้าท้องอีก 1 แผล ไส้ทะลักออกมาด้านนอก เสียชีวิตในเวลาต่อมา อีกรายคือ นางอร (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ภรรยา มีบาดแผลบริเวณกลางศีรษะ แพทย์กำลังให้การช่วยเหลืออยู่

สอบถาม นางแดง อายุ 65 ปี แม่นายโต้ง เปิดเผยว่า ลูกชาย และลูกสะใภ้ อาศัยอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ กับลูกอีก 2 คน มาระยะหลัง ทั้งลูกชาย และลูกสะใภ้ มีอาการผิดแปลก ชอบเป็นร่างทรง กระทั่งช่วงตี 2 ที่ผ่านมา ลูกสาวคนโต ได้โทรเรียกตนให้มารับที่บ้าน มาถึงก็พบว่าสถานการณ์ไม่ค่อยดี จึงได้ชวนทั้งหมดกลับไปอยู่ที่บ้านตน กระทั่งเช้า จึงได้ชวนลูกชาย และลูกสะใภ้ มาเก็บของ จากนั้นทั้งสองก็ไล่ให้ตนกลับไปก่อน เดี๋ยวจะตามไป จนมารู้ว่ามีเรื่องทะเลาะกัน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุสามีกำลังต้มน้ำให้ภรรยาอาบ แต่เกิดของขึ้น จึงได้ใช้ของแข็งตีที่ศีรษะภรรยา ก่อนที่ภรรยาจะวิ่งไปขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ส่วนสามียังอยู่ภายในบ้าน แต่เมื่อกลับมาดู ก็พบว่าใช้มีดแทงตัวเองจนไส้ทะลัก กระทั่งชาวบ้านมาช่วยกันนำตัวทั้งสองคนส่ง รพ. เพื่อทำการรักษา แต่ไม่ทัน สามีเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มร่างทรง กำลังต้มน้ำให้เมียอาบ เกิดของขึ้น ใช้ของแข็งตีศีรษะภรรยาแตก ต้องวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ส่วนตัวเองใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงร่างจนไส้ทะลัก ไปตายที่ รพ. ... 17 ธ.ค. 2560 16:41 18 ธ.ค. 2560 11:37 ไทยรัฐ