วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวทิ่มคลองดับ! หนุ่มช่างไม้กินเหล้าเมายับ ขากลับขี่รถจักรยานตกข้างทาง

หนุ่มช่างไม้ ตั้งวงเหล้าร่วมเพื่อนเมายับ ขากลับขี่รถจักรยาน เซตกคลองริมถนนพุทธมณฑลสาย 7 หัวทิ่มน้ำ ดับสลด


เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 17 ธ.ค.60 ร.ต.ท.พิชญากร แตงรอด รองสารวัตร  (สอบสวน) สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุพบศพคนจมน้ำเสียชีวิต ที่คลองริมถนนพุทธมณฑลสาย 7 ม.6 ต.หอมเกล็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นคลองกว้างประมาณ 8 เมตร พนศพนายอรุณ พึ่งเกตุ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.10 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม

สภาพศพผู้ตายใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้น ลายสก็อต สีดำ – ขาว นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำตาล  นอนคว่ำหน้าจมน้ำอยู่ในคลอง ส่วนขาทั้ง 2 ข้างเกี่ยวอยู่กับท่อนไม้ริมตลิ่ง ข้างศพมีรถจักรยานสีน้ำเงินของผู้ตายล้มอยู่ มีเสื้อผ้าอยู่ในตะกร้าหน้ารถ จึงนำศพผู้เสียชีวิต ขึ้นมาตรวจสอบ ไม่พบบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตนานกว่า 6 ชม.

จากการสอบถาม นายสมชาย หมั่นการไร่ อายุ 59 ปี เพื่อนของผู้ตาย เผยว่า ผู้ตายทำงานอยู่ร้านทำวงกบประตูหน้าต่างไม้ และชอบดื่มเหล้า เมื่อวานตอนเย็นได้ไปหาตนที่บ้าน และดื่มสุราเหล้าขาวด้วยกัน และกลับออกไปตอน 18.30 น. และไม่ทราบว่าผู้ตายไปไหนต่อ ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะผู้ตายขี่รถจักรยานกลับ อาจเกิดอาการเมาแล้ววูบ ทำให้รถจักรยานเสียหลักล้ม ตัวผู้ตายหัวทิ่มจมน้ำเสียชีวิต ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน ในเบื้องต้นได้ส่งศพไปที่ รพ.สามพราน เพื่อชันสูตร.

หนุ่มช่างไม้ ตั้งวงเหล้าร่วมเพื่อนเมายับ ขากลับขี่รถจักรยาน เซตกคลองริมถนนพุทธมณฑลสาย 7 หัวทิ่มน้ำ ดับสลด 17 ธ.ค. 2560 15:30 17 ธ.ค. 2560 15:45 ไทยรัฐ