วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นเรื่องเลย! แฉยับพ่อ ‘เนย์มาร์’ นัดถกบิ๊กชุดขาวแล้ว

สื่อท้องถิ่นของสเปนกระพือข่าวว่า คุณพ่อสุดที่รักของ "เนย์มาร์" นัดดินเนอร์กับบิ๊กบอสของทีมราชันชุดขาว เพื่อจับเข่าถกเกี่ยวความเป็นไปได้ในการย้ายทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 ธ.ค. ว่า บิดาบังเกิดเกล้าของ เนย์มาร์ ดาวยิงค่าตัวแพงชาวบราซิเลียน ถูกสื่อในแดนกระทิงดุแฉว่าได้นัดพบกับผู้บริหารระดับสูงของเรอัล มาดริด เพื่อพูดคุยถึงโอกาสย้ายทีมในอนาคต

แม้แข้งพันล้านวัย 25 ปี จะเพิ่งย้ายมาร่วมทัพเปแอสเช เพื่อเป้าหมายในการช่วยให้ทีมดังแห่งเมืองน้ำหอม ก้าวขึ้นมาเถลิงแชมป์ระดับยุโรป แต่ดูเหมือนว่า เนย์มาร์ จะไม่ค่อยมีความสุขนักกับสภาพแวดล้อมในฝรั่งเศส หลังก่อเหตุซดเกาเหลากับทั้งเพื่อนทีมและเฮดโค้ช 

กระทั่งล่าสุด Diario Gol สื่อจอมแฉแห่งสเปนเผยว่า เนย์มาร์ ดา ซิลวา ซีเนียร์ ได้นัดดินเนอร์ เพื่อพบปะพูดคุยกับ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด เรียบร้อยแล้ว เพื่อพูดคุยถึงการย้ายทีมในอนาคตอันใกล้ อีกทั้ง มีรายงานเพิ่มเติมว่าราชันชุดขาว เต็มใจที่จ่ายค่าฉีกสัญญาสูงถึง 250 ล้านยูโรด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าดีลดังกล่าวไม่น่าเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงช่วงซัมเมอร์ของปี 2019.

สื่อท้องถิ่นของสเปนกระพือข่าวว่า คุณพ่อสุดที่รักของ "เนย์มาร์" นัดดินเนอร์กับบิ๊กบอสของทีมราชันชุดขาว เพื่อจับเข่าถกเกี่ยวความเป็นไปได้ในการย้ายทีม... 17 ธ.ค. 2560 15:15 17 ธ.ค. 2560 16:16 ไทยรัฐ