วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชษฐ์ สไมล์บัฟฯ วิ่งไปศรีราชา ตั้งเป้าบริจาค 1 ล้านสมทบทุนก้าวคนละก้าว

เชษฐ์ สไมล์บัฟฯ วิ่งไปศรีราชา ตั้งเป้าบริจาค 1 ล้านสมทบทุนก้าวคนละก้าว

  • Share:

'เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล' วิ่งไป อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตั้งเป้ายอดบริจาควันนี้ 1 ล้านบาท สมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวร่วมกับ ตูน บอดี้สแลม

เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 60 นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล พร้อมด้วย นายสุภาพ อินทรักษา สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายบรรพต อุดมศักดิ์ รองนายก อบต.บ่อวิน นายคณิต เจียหลิม กำนันตำบลบ่อวิน ร่วมกันเป็นประธานปล่อยการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ในพื้นที่ที่ ตูน บอดี้สแลม ไม่ได้วิ่งผ่าน

ทั้งนี้ บรรยากาศการวิ่งเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีนักเรียน-นักศึกษา กลุ่มหนุ่มสาวโรงงานพื้นที่ศรีราชา-ระยอง ชมรมเรารักชนบท และผู้นำท้องถิ่น รวม 200 ชีวิตเข้าร่วมวิ่งในครั้งนี้ด้วย

โดยการวิ่งครั้งนี้จะวิ่งเป็นระยะทาง 22 กิโลเมตร มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาจราจร ร่วมอำนวยความสะดวกในการจัดการจราจรตลอดเส้นทางในการวิ่ง โดยเชษฐ์ตั้งเป้าวิ่งในวันนี้ว่าจะได้ถึง 1 ล้านบาท เพราะสถานที่วิ่งในวันนี้เป็นโรงงานอุตสาหกรรมเป็นส่วนใหญ่ จะมีคนที่ทำงานในโรงงานออกมาร่วมสมทบทุนในการวิ่งครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล กล่าวว่า เงินที่ได้ทั้งหมดจะนำไปให้กับธนาคารไทยพาณิชย์ นับยอดรวม และโอนเข้าบัญชีโครงการก้าวคนละก้าว สำหรับผู้ใดที่ต้องการทราบกำหนดการต่างๆ สามารถติดตามได้ทางเฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้