วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพจดังเปิดภาพอีกชุด 'บิ๊กป้อม' สวมนาฬิกาหรู มูลค่ากว่า 2 ล้าน (คลิป)

แฟนเพจเฟซบุ๊ก CSI LA เผยภาพอีกชุด 'บิ๊กป้อม' สวมนาฬิกาหรู Rolex มูลค่ากว่า 2 ล้าน ขณะที่ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ระบุ นายทหารใกล้ชิด เป็นห่วงสุขภาพบิ๊กป้อม ที่ดูจะเป็นกังวลกับวิกฤติ แหวน-นาฬิกา ท่ามกลางการถูกจับตามอง

แฟนเพจเฟซบุ๊ก CSI LA  โพสต์รูปภาพและข้อความระบุว่า ลูกเพจตาดีส่งภาพนี้มาให้ผมดู เป็นภาพของบิ๊กป้อมใส่ Rolex Cosmograph Daytona Ice Blue Dial Platinum Mens Watch รหัส 116506 ราคาขายปลีกอยู่ 1.9-2.4 ล้านบาท เเต่ถ้าซื้อจาก Amazon.com ราคาจะอยู่ที่ 1.9 ล้านบาท ซึ่งภาพนี้มาจากมติชนรายสัปดาห์ เผยเเพร่วันเสาร์ที่ 27 พ.ค.2560 ตอนที่บิ๊กป้อมหายตัวไปหลายวัน 

ขณะที่ วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เจ้าประคู้ณ!!!! โมเมนต์ "บิ๊กป้อม" ไหว้ "พระยอดเมืองขวาง" ที่ มทบ.210 จ.นครพนม ก่อนไปรับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม เมื่อ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา คงจะอธิษฐานในใจ และพูดอะไรกับตัวเอง

ใครจะคาดคิดว่า ชีวิตตัวเอง ที่เป็นทหารชายแดนที่ทำงานทุ่มเท ดูแลชายแดน ดูแลหน่วย ดูแลลูกน้อง ไม่ค่อยกลับบ้าน จนครองโสดมาตลอด ใจใหญ่ ใจดี ดูแลลูกน้อง และเพิ่อนๆ ตท.6 และครอบครัวมาตลอด จนได้เป็นประธานรุ่น ตท.6 ตลอดกาล จนได้รับฉายาในเวลาต่อมาว่า "พี่ชายที่แสนดี"

คุณงามความดีที่เคยทำมา เอาชีวิตปกป้องอธิปไตยไทยในหลายสมรภูมิ กระสุนเฉี่ยวมือ และรอดปาฏิหาริย์อีกหลายคราจากชายแดนเขมร ถิ่นบูรพาพยัคฆ์ที่เติบโตมา

พอมาถึง วันนี้ จุดนี้ กลายเป็น "พี่ใหญ่" จะโดนโจมตี ทุกคำพูด ทุกความเคลื่อนไหว จนมาถึง เรื่อง "แหวนแม่-นาฬิกาเพื่อน" และเรือนอื่นๆ ที่ว่ากันว่า เป็นเพื่อนรักนักธุรกิจ ที่คบกันมากว่า 40 ปี จนเป็นเหมือนพี่น้อง เดินสายทำบุญไหว้พระ สร้างโบสถ์สร้างวิหาร สร้างพระ ด้วยกันมานักต่อนัก เมื่อครั้งที่เพื่อนคนนี้ไม่สบาย บิ๊กป้อม ก็พาไปหาหมอเก่งๆ ทั้งหมอยา หมอดู หมอพระ ทั่วประเทศ ชอบนาฬิกาเหมือนกัน มักจะสลับสับเปลี่ยนกันใส่นาฬิกามาตลอด

แถมเพื่อนคนนี้ก็เพิ่งเสียชีวิตไป แต่จะอธิบายสังคมว่ายังไง และรอดูว่า บิ๊กป้อม จะชี้แจงประชาชนเช่นไร ขณะที่ นายทหารใกล้ชิด เป็นห่วงสุขภาพของ บิ๊กป้อม ที่ดูจะเป็นกังวลกับวิกฤติ แหวน-นาฬิกา ท่ามกลางการถูกจับตามองว่าแล้วเรื่องนี้จะจบอย่างไร.

แฟนเพจเฟซบุ๊ก CSI LA เผยภาพอีกชุด 'บิ๊กป้อม' สวมนาฬิกาหรู Rolex มูลค่ากว่า 2 ล้าน ขณะที่ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ระบุ นายทหารใกล้ชิด เป็นห่วงสุขภาพบิ๊กป้อม ที่ดูจะเป็นกังวลกับวิกฤติ แหวน-นาฬิกา ท่ามกลางการถูกจับตามอง 17 ธ.ค. 2560 14:14 18 ธ.ค. 2560 11:53 ไทยรัฐ