วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงจุดแตกหัก! อุ๊บ-วิริยะ โพสต์เฟซบุ๊กแคปชั่นเผ็ดแซ่บ ถึง เพ็ชร-ฐกฤต

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ประจำการกระจายข่าว “บันเทิง” หรรษา ณ บัดนาว

แอบอิจฉา...า เบาๆ เพราะนอกจากความรักกับหนุ่ม เอก ซีซั่นไฟว์ หวานหยด ฆ่าคนโสดไปหลายรายแล้ว เรื่องงาน “ดวงเฮง” สุดๆ ไม่มีสะดุด เพราะสาว โบว์ลิ่ง–ปริศนา “ส้มหล่น” ได้นั่งแท่นพิธีกร “อึ้งทึ่งเสียว” ทางช่อง 8 แบบนี้ต้องเรียกว่ารักก็รุ่ง งานก็เลิศ---ทำบุญด้วยอารายแว้.

สองพิธีกรเคมีบ้าฮาเข้ากัน เต๋อ-รัฐนันท์ กับ ติช่า จากรายการ ไลฟ์ บีทส เจอกันไม่ได้ หยิบมือถือมาทำหน้าตาบ้าบอเล่นใหญ่ไม่แพ้รัชดาลัย ก่อนโพสต์ลงไอจีให้ติ่งฟินเว่อร์ตลอดๆ---ก้อม่ายรุ หนุ่มตาน้ำข้าวของสาวติช่าเห็นภาพจะหัวร้อน เอ๊ย ขำฮาน้ำตาเล็ดขนาดไหนน้าาาา คริๆ.

มีแฟนคอมเมนต์ในโซเชียลว่าเพลง “พริบตา” ที่ แสตมป์ แต่งให้ เบิร์ด–ธงไชย ร้องในโปรเจกต์ เบิร์ด มินิมาราธอน คือเพลงไทยที่ดีที่สุดในรอบปี...สงสัยป่านนี้ พี่เบิร์ด ได้เห็นคงยิ้มแก้มปริแล้วล่ะม้าง...ง.

เพิ่งทำน้ำทะเลมัสดีฟส์ขาดความเค็ม เพราะกลับจากทริป กระชับรักกับ บาส เบทเทอร์ เวทเทอร์ มาหยกๆ ล่าสุด สาวแก้ว-จริญญา เตรียมอวดผิวใส โชว์ความเป๊ะปัง งานแถลงข่าว “GRAND OPENING OF BULEZE BRAND” วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 14.30 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.

เตรียมสัมผัสลมหนาวเคล้าเสียงเพลงกับ 3 หนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์–ตู่ ภพธร–ว่าน ธนกฤต ในคอนเสิร์ต “เราไปกัน มิวสิกเฟสติวัล 2018 Close to Nature” จะมีขึ้นวันเสาร์ที่ 27 ม.ค.61 เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ที่นอกจากสัมผัสลมหนาวแล้ว เพลงทุกเพลงที่สามหนุ่มเลือกมาล้วนจะทำให้หายหนาว งานนี้คู่ไหนยังไม่มีบัตร หาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ Counter Service (ALLTICKET) ใน 7–Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศจร้า.

ทำดีไม่ต้องรอชาติหน้า!! สาวเบนซ์–ปุณยาพร นางร้ายหน้าหวานวิก 7 สี ปลื้มอกปลื้มใจ หลังจากได้หนังสือแจ้งว่าเป็น 1 ในหลายๆคนที่ได้รับรางวัล “ลูกตัวอย่างดีเด่น” เตรียมรับรางวัลเชิดชูเกียรติ งาน “ร้อยดวงใจถวายพ่อของแผ่นดินตามรอยพระยุคลบาท” วันเสาร์ 23 ธ.ค.60 ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์---ถือเป็น “ปีทอง” ของเธอจริงๆ.

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด หลังจาก เพ็ชร–ฐกฤต โบกมือจาก ผจก.คนเก่า ด้วยเหตุผลเดิมๆ เรื่องเงินๆทองๆ วันก่อน อุ๊บ-วิริยะ ขึ้นเฟซบุ๊ก แคปชั่นเผ็ดแซ่บถึงไส้ติ่ง #สัตว์เดรัจฉาน #แม้จะ #ดุร้าย #แค่ไหน #ยังเลี้ยง! ให้ซื่อสัตย์ #ให้เชื่องได้ #มนุษย์?#หากไม่เคยคิด! จะรู้คุณ#ต่อให้เลี้ยงดูแลดีปานใจ #ก็เนรคุณ---เรียกว่าสะดุ้งไปตามๆ กัน---เห้ย...ย ยาวๆแล้วกัน อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

หลังจาก เพ็ชร–ฐกฤต โบกมือจาก ผจก.คนเก่า ด้วยเหตุผลเดิมๆ เรื่องเงินๆทองๆ วันก่อน อุ๊บ-วิริยะ ขึ้นเฟซบุ๊ก แคปชั่นเผ็ดแซ่บถึงไส้ติ่ง #สัตว์เดรัจฉาน #แม้จะ #ดุร้าย #แค่ไหน #ยังเลี้ยง! ให้ซื่อสัตย์ #ให้เชื่องได้ 17 ธ.ค. 2560 14:04 17 ธ.ค. 2560 15:06 ไทยรัฐ