วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้คนใหม่แล้ว นางงามฝรั่งเศส เอ็ด ซีแรน ก็มาร้อง

เจิดเริดไปล่วงหน้าแล้ว เวทีนี้ไม่ธรรมดา ประกวดไปอย่างย่ิงใหญ่ตระการตา สวยงามสุดๆ กับเวทีประกวดนางงามฝรั่งเศส Miss France 2018 จัดไปที่ Chateauroux ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้ว ได้นางงามคนใหม่ Nord-Pas-de-Calais Maeva Coucke ชนะไปได้ก็สวยธรรมชาติอยู่นะบางมุม

ที่ว่าเวทีประกวดนี้ไม่ธรรมดา เพราะจัดหนักทีเดียว เชิญ อีริส มิตเตแนร์ นางงามฝรั่งเศส Miss France 2016 และนางงามจักรวาล Miss Universe 2016 มาร่วมเดินแบบเปรี้ยวแรง พร้อมผู้เข้าประกวด มีดีไซเนอร์ระดับตำนาน ฌอง ปอล โกลติเยร์ มาร่วมงานสร้างสีสันด้วย และที่สำคัญมีนักร้องดังระดับโลกเสียงดีโคตรๆ เอ็ด ซีเแรน มาร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังด้วย แฟนเพลงจำกันได้ดี เอ็ด ซีแรน เพิ่งบินมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยไปเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งจัดโดยบีอีซีเทโร

แฟนนางงามรอลุ้นกันหน่อยว่าปีหน้า 2018 Nord-Pas-de-Calais Maeva Coucke จะสวยพุ่งคว้ามิสยูนิเวิร์ส 2018 มาได้ตามรอยนางงามรุ่นพี่หรือไม่ ประกวดไวได้นางงามก่อนล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ ดีออก! มีเวลาเตรียมพร้อมในทุกด้านๆ เพื่อไปชิงชัยต่อบนเวทีใหญ่มิสยูนิเวิร์ส

เวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็น่าจะลองทำตามเวทีนางงามฝรั่งเศส ที่จัดไวๆ ไปเลย ได้ผู้ชนะแล้วจะได้มีเวลาเยอะๆ ในการเตรียมพร้อมนางงามเราให้เป๊ะยิ่งขึ้นๆ โดยเฉพาะจะได้มีเวลามากๆ ในการสะสมหาความรู้รอบตัว จะได้เทรนตอบคำถามให้ปังๆ เพราะที่ผ่านมาดูเหมือนนางงามไทย จะมีจุดด้อยที่ต้องปรับในเรื่องการตอบคำถามให้โดนใจคณะกรรมการ.


เจิดเริดไปล่วงหน้าแล้ว เวทีนี้ไม่ธรรมดา ประกวดไปอย่างย่ิงใหญ่ตระการตา สวยงามสุดๆ กับเวทีประกวดนางงามฝรั่งเศส Miss France 2018 จัดไปที่... 17 ธ.ค. 2560 13:38 17 ธ.ค. 2560 15:47 ไทยรัฐ