วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงสัยหนักมากใครขายตัว ใช่? ไม่ใช่? เปิดปาก เพื่อนสนิทอีกคนของ ใบเตย

โอ๊ยๆ เผือกร้อนแรง ต้องยกให้ประเด็นที่นักร้องดัง ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน ข่าวลือแรงเว่อร์ว่า น่าจะไล่เพื่อนสาวออกจากกลุ่ม เพราะรู้มาชัดแล้ว รับไม่ได้กับพฤติกรรมแอบขายตัวไปด้วย ถามหากันให้ทั่วว่าใครกันนะที่มีพฤติกรรมน่ารังเกียจเยี่ยงนี้ จันทร์นี้น่าจะมีคนร้อนตัวแล้ว คาดว่าจะออกมาแถลงข่าวคือ ดาราช่อง 7 คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ ซึ่งเป็นเพื่อนอีกคนในกลุ่มใบเตย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับเพื่อนสาวอีกคนของใบเตย จะใช่หรือไม่ใช่ ต้องไปฟังชัดๆ จากปากของ ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ 

สรุปใครกันคะ ที่เป็นเพื่อนในกลุ่มแล้วแอบไปรับจ๊อบขายตัว? "อุ๊ย ข่าวแรงมาก หนูไม่รู้จริงๆ (หัวเราะดัง)" ไม่รู้จริงๆ เหรอ? "จริงๆ ไม่รู้จริงๆ ค่ะ เรื่องขายตัวหนูไม่รู้ด้วยจริงๆ อย่ามาหลอกถามนะคะ (หัวเราะดังได้อีกๆ)" น่าจะรู้บ้างนะ บอกหน่อยได้มั้ย? "ก็...ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ไม่กล้าคอนเฟิร์ม เดี๋ยวไปบอกว่าใครทำโน่น นั่น นี่ แต่ถ้าไม่จริงขึ้นมา เดี๋ยวเราและเขาจะเสียได้ค่ะ"

คะน้าเป็นเพื่อนในกลุ่มใบเตยและปาล์มด้วย? "ใช่ค่ะ ก่อนหน้านี้ พวกเรามีผู้จัดการคนเดียวกัน แต่พอไม่มีผู้จัดการคนเดียวกันแล้วพวกเราต่างก็แยกย้าย ก็เลยไม่ได้เจอ ไม่ค่อยได้คุยกันแล้วค่ะ" ปาล์มสนิทกับคะน้าหรือไม่? "ไม่ค่อยสนิทแล้วค่ะ" แว่วว่าพรุ่งนี้แล้วคะน้าจะออกมาเปิดใจถึงข่าว? "จริงเหรอค่ะ ก็ต้องลองดูว่าคะน้าว่าจะออกมาพูดยังไง หนูก็ส่งไลน์ไปหาคะน้าอยู่ว่า สู้ๆ นะ" ปาล์มยังเป็นเพื่อนกันดีกับใบเตย? "ยังดีกันค่ะ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ".

โอ๊ยๆ เผือกร้อนแรง ต้องยกให้ประเด็นที่นักร้องดัง ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน ข่าวลือแรงเว่อร์ว่า น่าจะไล่เพื่อนสาวออกจากกลุ่ม เพราะรู้มาชัดแล้ว รับไม่ได้กับพฤติกรรมแอบขายตัวไปด้วย 17 ธ.ค. 2560 12:50 17 ธ.ค. 2560 13:49 ไทยรัฐ