วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทุ่มสุดตัว! 'พาเลซ' เล็งขายชื่อสนาม หาเงินอัพเกรดรังเหย้า

"ดิ อีเกิลส์" กำลังพิจารณาขายชื่อสนามเหย้าของตัวเอง เพื่อระดมทุนในการปรับปรุงสนามให้ดีขึ้นกว่าเดิม ภายใต้งบประมาณที่คาดหวังสูงถึง 100 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ธ.ค.ว่า สโมสรคริสตัล พาเลซ กำลังพิจารณาที่จะขายชื่อสนามของตัวเอง เพื่อระดมทุนในการหาเงินพัฒนารังเหย้าในอนาคต

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา “ดิ อีเกิลส์” ประกาศแผนการที่จะขยายความจุสนามจาก 26,000 เป็น 34,000 ที่นั่ง พร้อมกับวีไอพี บ็อกซ์​ หุ้มกระจกอีกจำนวน 5 ชั้น ภายใต้งบประมาณสูงถึง 100 ล้านปอนด์

ซึ่งล่าสุด เดอะ ไทมส์ เผยว่า คริสตัล พาเลซ กำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการขายสิทธิ์ในการใช้ชื่อสนามเซลเฮิร์ท ปาร์ก ให้กลายเป็นชื่อของผู้สนับสนุนรายใหม่ บนราคาที่มีความเหมาะสม แต่อย่างไรก็ตาม บอร์ดบริหารระดับสูงเตรียมที่จะปรึกษาบรรดาแฟนบอลก่อน จึงจะฟันธงเกี่ยวกับโปรเจกต์ในอนาคต

ทั้งนี้ สโมสรตั้งใจที่จะยื่นรายละเอียดโครงการปรับปรุงสนามภายในเดือนหน้า ซึ่งหากได้รับไฟเขียวให้มีการก่อสร้าง คาดว่าการปรับปรุงสนามจะแล้วเสร็จภายใน 3 ปี.

"ดิ อีเกิลส์" กำลังพิจารณาขายชื่อสนามเหย้าของตัวเอง เพื่อระดมทุนในการปรับปรุงสนามให้ดีขึ้นกว่าเดิม ภายใต้งบประมาณที่คาดหวังสูงถึง 100 ล้านปอนด์... 17 ธ.ค. 2560 12:27 17 ธ.ค. 2560 12:56 ไทยรัฐ