วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขับส่ายมาเป็นงู หนุ่มเมาซิ่งกระบะชนรูด รถจอดริมถนน พัง 3 คัน (คลิป)

ขับส่ายมาเป็นงู หนุ่มเมาซิ่งกระบะชนรูด รถจอดริมถนน พัง 3 คัน (คลิป)

  • Share:

คลิปกระบะขับส่ายเป็นงู พุ่งชนรถจอดริมถนน หน้าร้านข้าวต้ม ที่สุพรรณฯ พัง 3 คัน ก่อนเสียหลักไปพลิกตะแคง ช่วยคนในรถออกมาได้ 3 คน อยู่ในสภาพเมาสุรา ...

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 17 ธันวาคม ร.ต.อ.กาฬสิน ปากวิเศษ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเสียหลักชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ถ.หมื่นหาญ ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่หน้าร้านข่าวต้มโกเฑียร พบเจ้าของร้านและลูกค้ากำลังมุงดูเหตุการณ์ด้วยอาการตื่นตะหนก พบรถเสียหาย 3 คัน เป็นรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ทะเบียน 1 ฆฏ 9896 กรุงเทพมหานคร อีก 2 คัน เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีดำ ทะเบียน ขฉก 624 สุพรรณบุรี และยามาฮ่า มีโอ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กฌ 7329 สุพรรณบุรี ทั้งหมดเป็นของนายณัฐพล แสงสีทอง เจ้าของร้านข้าวต้มโกเฑียร ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถอีซูซุ หมายเลขทะเบียน มย 1709 สุพรรณบุรี ในรถพบมีคนโดยสารมาทั้งหมด 3 คน อยู่ในอาการเมาสุรา ซึ่งพลเมืองดีได้ช่วยกันนำตัวออกมา สภาพบาดเจ็บเล็กน้อย และงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สอบสวน นายจันทร์เกษม จิตบรรจง อายุ 34 ปี คนขับกระบะคันดังกล่าวให้การว่า ตนพร้อมเพื่อนๆ รวม 3 คน ได้มาเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองสุพรรณบุรี โดยดื่มเหล้าจนเมา แล้วจะกลับบ้าน เมื่อออกจากร้านมาถึงที่เกิดเหตุ ขับขี่มาด้วยความเร็ว รถเสียหลักส่ายไปมาแล้วพุ่งไปชนรถที่จอดอยู่หน้าร้านข้าวต้มจนเสียหาย

ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า มีลูกค้าเพิ่งขี่รถจักรยานยนต์ออกไปก่อนเกิดเหตุ ประมาณ 5 วินาทีเท่านั้น ทำให้รอดจากเหตุการณ์ไปอย่างหวุดหวิด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ในตัวนายจันทร์เกษม พบว่ามีสูงถึง 146 mg% เกินกว่าที่กำหนด จึงดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ ขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และได้รับบาดเจ็บ ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้