วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’โด้’ เรียกร้องบาร์ซา 1 อย่าง หลังพาชุดขาวซิวแชมป์สโมสรโลก

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูของเรอัล มาดริด หวังว่าทีมบาร์เซโลนาจะทำตามในสิ่งที่เขาเรียกร้อง หลังเพิ่งพาราชันชุดขาวคว้าแชมป์สโมสรโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ธ.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกของทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หวังว่าทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา จะตั้งแถวเป็นเกียรติให้กับทีมของเขาที่เพิ่งคว้าแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก

โรนัลโด ซัดฟรีคิกเป็นประตูชัยช่วยให้เรอัล มาดริด ชนะ เกรมิโอ ทีมจากบราซิล ไป 1-0 คว้าแชมป์สโมสรโลกไปครองเมื่อคืนที่ผ่านมา โดย ราชันชุดขาว จะมีโปรแกรมทำศึกเอล กลาซิโก กับบาร์ซา ในเกม ลา ลีกา สเปน นัดต่อไป

โรนัลโด กล่าวว่า ”มันคงจะเป็นอะไรที่ดีมาก และผมอยากเห็นบาร์เซโลนาตั้งแถวเกียรติยศให้กับเรา และผมหวังจะชนะบาร์ซาเพื่อเปิดกว้างในการลุ้นแชมป์ลีก เราต้องสนุกกับทุกช่วงเวลา เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันพรุ่งนี้ เรากำลังมีความเชื่อมั่น และเราจะปรับปรุงเพื่อทำผลงานให้ดีที่สุด”.

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูของเรอัล มาดริด หวังว่าทีมบาร์เซโลนาจะทำตามในสิ่งที่เขาเรียกร้อง หลังเพิ่งพาราชันชุดขาวคว้าแชมป์สโมสรโลก... 17 ธ.ค. 2560 10:52 17 ธ.ค. 2560 11:03 ไทยรัฐ