วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์ว่อน คลิปสาวหน้าตาดี หยิบกระเป๋ากลางห้าง คล้องแขนถือกลับหน้าตาเฉย (คลิป)

แชร์ว่อนโซเชียล คลิปจากวงจรปิด สาวหน้าตาดี หยิบกระเป๋ากลางห้างดังขอนแก่น เนียนคล้องแขนถือกลับหน้าตาเฉย คาดเป็นรายเดียวกันกับที่ก่อเหตุเมื่ออาทิตย์ก่อน ...

วันที่ 17 ธันวาคม กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ทิวา ชื่อนี้นะดีแล้ว” โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด บันทึกวินาทีโจรสาวแต่งตัวดี หน้าตาดี ทำทีเดินช็อปปิ้งภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง กลางเมืองขอนแก่น ก่อนจะมุ่งตรงไปยังกระเป๋าสะพายผู้หญิง ซึ่งเป็นของแบรนด์เนม แล้วหยิบขึ้นมาดู ก่อนจะเดินหนีไปพร้อมกับกระเป๋า โดยไม่ได้จ่ายเงิน ซึ่งเป็นจังหวะที่ไม่มีพนักงานยืนเฝ้าอยู่ พร้อมข้อความระบุว่า

“ฝากเตือนภัยหน่อยนะครับ ณ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น พอดีเหตุเกิดวันที่ 14/12 เพิ่งได้ภาพและคลิปมาดูเหตุการณ์ตามคลิปเลยครับ หน้าตาดีเดินมาหยิบกระเป๋าไปแบบชิลล์มาก ใครพบเจอโปรดระวังด้วยนะครับโดยเฉพาะตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ (พอดีตอนเกิดเหตุพนักงานกำลังห่อของขวัญให้ลูกค้าอีกคนอยู่เลยไม่ทันระวังครับ)” ซึ่งชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า จะเป็นคนร้ายรายเดียวกันกับที่เคยขโมยเสื้อแจ็กเกตในห้างแฟรี่หรือไม่ เพราะพฤติกรรมเหมือนกัน และหน้าตาคล้ายคลึงกัน

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.ท.นรวัตน์ คำภิโล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 14 ธ.ค.2560 ที่ผ่านมา ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความว่า ในร้านถูกขโมยของแบรนด์เนม ซึ่งขณะนั้นพนักงานของชอปกำลังให้บริการลูกค้าที่มาซื้อของให้ห่อของขวัญให้ ซึ่งไม่ทราบว่าคนร้ายรายดังกล่าวเข้ามาตอนไหน พอห่อของขวัญเสร็จ จึงเดินไปประจำจุดภายในชอป พบว่ากระเป๋าสะพายข้างแบบผู้หญิงสีดำได้หายไป พนักงานจึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบหญิงรายดังกล่าวเป็นผู้ก่อเหตุ จึงได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่นแล้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็นคนร้ายรายเดียวกันกับที่ขโมยเสื้อแจ็กเกตแบรนด์เนม 2 ตัว เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว.

แชร์ว่อนโซเชียล คลิปจากวงจรปิด สาวหน้าตาดี หยิบกระเป๋ากลางห้างดังขอนแก่น เนียนคล้องแขนถือกลับหน้าตาเฉย คาดเป็นรายเดียวกันกับที่ก่อเหตุเมื่ออาทิตย์ก่อน ... 17 ธ.ค. 2560 10:45 17 ธ.ค. 2560 12:15 ไทยรัฐ