วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อึ้ง! หอก 6 ฟุตพุ่งทะลุกระจกรถ ปักกลางหลังหนุ่มจีน แต่ไม่ตาย

อึ้ง! หอก 6 ฟุตพุ่งทะลุกระจกรถ ปักกลางหลังหนุ่มจีน แต่ไม่ตาย

  • Share:

มือมืดปาหอกทะลุกระจกรถ ปักเข้ากลางหลังชายหนุ่มชาวจีน ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่รอดตายปาฏิหาริย์ ตำรวจเชื่อพยายามลอบสังหาร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายพุ่งหอกความยาวถึง 6 ฟุต ทะลุกระจกรถยนต์ที่อยู่บนถนนของเมืองหวงซาน ในมณฑลอานฮุย ทางตะวันออกของประเทศ และปักคากลางหลังของชายหนุ่มคนหนึ่ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ตำรวจเชื่อว่านี่เป็นความพยายามลอบสังหาร

ภาพของชายหนุ่มในชุดกันหนาวสีแดงถูกหอกยาวปักอยู่กลางหลังกำลังรอรับการรักษาที่โรงพยาบาล ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์เมื่อสัปดาห์ก่อน ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ขณะที่ตำรวจรายงานว่า หอกในภาพถูกตัดให้สั้นลงแล้วเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย

หอกปักกลางหลังหนุ่มจีน

อย่างไรก็ตาม แพทย์ของโรงพยาบาลท้องถิ่นไม่อาจนำปลายหอกออกจากร่างของชายคนนี้ เพราะกลัวว่าเขาจะเสียเลือดจนตาย จึงได้แต่ตัดหอกให้สั้นลงอีก และส่งไปยังโรงพยาบาลอีกแห่งหนึ่งเพื่อผ่าตัดนำปลายหอกออกมา โดยล่าสุดชายคนนี้กำลังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลในมณฑลเจ้อเจียง โดยมีอาการทรงตัว

ทั้งนี้ ตำรวจในเมืองหวงซาน ยืนยันว่า พวกเขากำลังสืบสวนคดีนี้ในฐานะคดีลอบสังหาร แต่ไม่เปิดเผยว่า จนถึงตอนนี้พวกเขาสามารถระบุตัวผู้ต้องสงสัยได้หรือยัง ขณะที่ผู้บาดเจ็บก็ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับการโจมตีครั้งนี้เช่นกัน.

ที่มา: the sun

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้