วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ 18 เมาหนัก รับคำท้าโดดสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี ร่างจมหาย

คนงานก่อสร้างสถานีรถไฟบางซื่อ มาเที่ยวนครชัยศรี ตั้งวงก๊งเหล้าบนสะพานข้ามแม่น้ำ มีการท้าทายกระโดดลงน้ำจะได้เบียร์ 2 ลัง หนึ่งหนุ่มทำได้สำเร็จ ส่วนโจ๋ 18 เมาจัด ลุกขึ้นโดดลงน้ำร่างจมหายต่อหน้าเพื่อน...

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 17 ธ.ค. พ.ต.ท.ธีรพันธ์ เรืองเกษมพงษ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี รับแจ้งเหตุคนกระโดดน้ำ บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี ถนนพุทธมณฑล สาย 8 หมู่ 3 ต.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงไปตรวจสอบ พร้อมชุดประดาน้ำมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

จากการสอบถามนายชัยศิริ ศิริวงค์ อายุ 36 ปี ให้การว่า ตนและลูกน้องอีก 7 คนเป็นคนงานก่อสร้างสถานีรถไฟบางซื่อ ซึ่งตนเป็นหัวหน้าคนงานได้พากันมากินหมูกระทะที่นครชัยศรีเมื่อช่วงเย็น และเวลา 22.00 น.ได้มาตั้งวงดื่มสุราบนสะพานข้ามแม่น้ำนครชัยศรี ขณะเกิดเหตุ ลูกน้องในกลุ่มได้กล่าวท้าทายกันว่าใครกล้ากระโดดสะพานได้จะซื้อเบียร์เลี้ยงอีก 2 ลัง และมีลูกน้องรายหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มรับคำท้าและกระโดดสะพานลงไปและสามารถว่ายกลับขึ้นมาได้ จึงได้นั่งกินกันต่อ

จนเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที นายวิสุทธิ์ เพ็ญพงษ์ อายุ 18 ปี ชาวต.โคกหินแฮ่ อ.เรณูนคร จ.นครพนม ที่มีอาการมึนเมา ได้ลุกขึ้นเดินไปกระโดดลงแม่น้ำทันที ซึ่งทุกคนตกใจรีบตามมาดูพบว่าร่างนายวิสุทธิ์ ถูกกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว พัดจมหายไปต่อหน้าเพื่อน

อย่างไรก็ตามชุดประดาน้ำได้ทำการค้นหา พร้อมนำเรือออกตรวจสอบ ซึ่งการค้นหาเป็นไปด้วยความยากลำบาก ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ยังไม่พบร่าง เนื่องจากกระแสน้ำไหลเชี่ยวและมืด ต้องยกเลิกปฏิบัติการค้นหา และจะเริ่มนำเรือออกค้นหาใหม่ในวันรุ่งขึ้นต่อไป.

คนงานก่อสร้างสถานีรถไฟบางซื่อ มาเที่ยวนครชัยศรี ตั้งวงก๊งเหล้าบนสะพานข้ามแม่น้ำ มีการท้าทายกระโดดลงน้ำจะได้เบียร์ 2 ลัง หนึ่งหนุ่มทำได้สำเร็จ ส่วนโจ๋ 18 เมาจัด ลุกขึ้นโดดลงน้ำร่างจมหายต่อหน้าเพื่อน... 17 ธ.ค. 2560 06:20 17 ธ.ค. 2560 06:21 ไทยรัฐ