วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครูหนุ่มขับเก๋งชนพินาศ 10 คัน กลางเมืองขอนแก่น กวาดเรียบร้านเวดดิ้ง

ครูหนุ่มขับเก๋งชนพินาศ 10 คัน กลางเมืองขอนแก่น กวาดเรียบร้านเวดดิ้ง

  • Share:

ครูหนุ่มขับเก๋ง ชนรวด 10 คัน กลางเมืองขอนแก่น เจ็บ 2 ก่อนเสียหลักพุ่งชนร้านเวดดิ้ง สตูดิโอ ริมถนน พังยับ ตำรวจเข้าเกลี่ยกล่อมกว่าครึ่งชั่วโมง ในสภาพเลือดไหลจากเท้าจำนวนมากเพราะกระจกบาด รีบพาส่งรพ....

เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 16 ธ.ค. เกิดเหตุรถเก๋งพุ่งชนรถยนต์ 10 คัน ริมถนนศรีจันทร์ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อนพุ่งเข้าร้านเวดดิ้ง พังเสียหาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่น ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน กจ 5759 ชัยภูมิ พุ่งปีนฟุตบาทชนหน้าร้านเวิร์คทรู สตูดิโอ ซึ่งเป็นร้านเวดดิ้ง อยู่ใกล้ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น โดยสภาพหน้ารถพังยับเยิน

นอกจากนี้ได้พบนายพงศธร กันชัย อายุ 28 ปี ชาวอ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ กำลังตะโกนพูดกับชาวบ้าน และเจ้าหน้าตำรวจว่าจะเดินไปที่โรงพักเอง และไม่ให้ใครเข้ามาใกล้ ขอยืนสลบอยู่ตรงนี้ โดยตามร่างกายมีเลือดออกที่เท้าเป็นจำนวนมาก เนื่องจากไม่สวมรองเท้า ยืนอยู่บนกระจก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเกลี่ยกล่อมกว่า 30 นาที จึงยอมให้นำกุญแจมือมาใส่ ก่อนพาไปโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น เพื่อตรวจหาสารเสพติดและรักษาบาดแผลที่เท้า  และต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากเสียเลือดมาก

ต่อมาผู้เสียหายจำนวน 10 ราย มีรถยนต์ 8 คัน รถจักรยานยนต์ 2 คัน ได้รวมตัวกันเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองขอนแก่น จากเหตุที่นายพงศธร ได้ขับรถเก๋งพุ่งชนจากสี่แยกห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ระยะทางกว่า 200 เมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 2 คน รับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่น และแพทย์ให้กลับบ้านได้

ด้านน.ส.วริยา นันคำ อายุ 34 ปี พนักงานร้าน เวิร์คทรู สตูดิโอ เล่าว่า ขณะนั่งคุยกับลูกค้าอยู่ภายในร้าน ได้มีรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งเข้าชนหน้าร้านอย่างแรง จนกระจกแตกกระเด็นเสียหายทั่วทั้งร้าน ด้วยความตกใจ จึงรีบวิ่งออกไปดูพบนายพงศธร เปิดประตูออกมาจากรถด้วยอาการตื่นตระหนกและพูดขอโทษ ขอยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ ซึ่งชายดังกล่าวพูดจาดี ไม่ได้แสดงอาการข่มขู่ แต่ตนเองกลัว เนื่องจากในมือของชายดังกล่าวถือกระจกในมือ จึงรีบวิ่งขึ้นชั้นบนของร้านพร้อมล็อคกลอนประตูเพื่อความปลอดภัย กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวชายดังกล่าวออกไป

ในเวลาต่อมาพ่อแม่พร้อมญาติของนายพงศธร ได้เดินทางมาจากจ.ชัยภูมิ เพื่อมาพบลูกชายที่รักษาตัวโรงพยาบาล ซึ่งจากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายพงศธร เป็นครูสอนอยู่โรงเรียนในอ.นาดูน จ.มหาสารคาม โดยรถที่ขับมีประกัน ไม่ขอพูดอะไรมาก ให้ว่ากันตามกระบวนการของกฏหมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้