วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จตุรงค์ มกจ๊ก วิ่งถึงเมืองกาญจน์ ได้เงิน 4 ล้านกว่า เก็บตกให้พี่ตูน

"จตุรงค์ มกจ๊ก" วิ่งวันสุดท้ายรับบริจาคร่วมสมทบ "ตูน บอดี้สแลม" มาถึงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ได้เงินรวม 4 ล้านกว่าบาท ชาวเมืองกาญจน์ แห่บริจาค ต้อนรับแน่น...


เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. “จตุรงค์ มกจ๊ก” นายจตุรงค์ พลบูรณ์ หรือลุงรงค์ โพธาราม และคณะ ได้วิ่งวันสุดท้ายในโครงการเก็บตกให้พี่ตูน จากสถานีบริการน้ำมัน ในพื้นที่ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ผ่านถนนแสงชูโต เข้าตัวเมืองกาญจนบุรี เพื่อรับบริจาคเงิน ร่วมสมทบโครงการก้าวคนละก้าวของตูน บอดี้สแลม ซึ่งตลอดเส้นทางมีประชาชนมาต้อนรับร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบริเวณตลาดชุกโดน ได้มีการจัดแตรวงบรรเลง

ต่อมาเวลา 19.10 น. จตุรงค์ มกจ๊ก และคณะ ได้วิ่งถึงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ซึ่งมีแม่ของจตุรงค์ มกจ๊ก และพี่น้องประชาชนร่วมให้การต้อนรับให้กำลังใจ พร้อมบริจาคเงิน ซึ่งมียอดบริจาคตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค. รวมแล้ว 4,116,609 บาท โดยเจ้าตัวได้ขอบคุณคนร่วมบริจาค ซึ่งเงินทั้งหมดจะปรึกษากับทางทีมงานว่า จะนำเงินที่ได้ไปมอบให้กับตูน บอดี้แสลม ยังจุดใดต่อไป.

"จตุรงค์ มกจ๊ก" วิ่งวันสุดท้ายรับบริจาคร่วมสมทบ "ตูน บอดี้สแลม" มาถึงสะพานข้ามแม่น้ำแคว ได้เงินรวม 4 ล้านกว่าบาท ชาวเมืองกาญจน์ แห่บริจาค ต้อนรับแน่น... 17 ธ.ค. 2560 02:00 17 ธ.ค. 2560 02:02 ไทยรัฐ