วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘งูใหญ่’ ช็อกคาบ้าน! อูดิบุกเปิดซิง 3-1 ส่อร่วงฝูงกัลโชฯ

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เสียซิงเกมแรกในฤดูกาลนี้หลังโดน อูดิเนเซ บุกมาถลกหนังขาดลอยถึง 3-1 ส่อแววโดน นาโปลี และ ยูเวนตุส แซงขึ้นเป็นจ่าฝูง...

การแข่งขันฟุตบอลกัลโชเซเรียอา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 ประจำวันที่16 ธ.ค. เป็นการพบกันในคู่ระหว่าง “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เปิดสนามซานซีโรพบกับ อูดิเนเซ

เปิดฉากเกมมาแค่ 14 นาทีเป็นทีมเยือนทำช็อกได้ประตูออกนำไปก่อน 1-0 ซิลแว็ง วิดแมร์ ถึงเส้นหลังก่อนตัดเข้าในกึ่งยิงกึ่งผ่านก่อนที่ เควิน ลาซาญา จะจิ้มจ่อๆเข้าไป

อย่างไรก็ตามแค่นาทีเดียวงูใหญ่ก็ตามตีเสมอทันควัน 1-1 อันโตนิโอ คันเดรวา รับบอลสุดเส้นหลังก่อนเปิดเข้ากลาง เมาโร อิคาร์ดี แปกลางอากาศไม่จับเข้าประตูไป

จากนั้นงูใหญ่บุกหนักแต่เจาะแนวรับของทีมเยือนไม่ได้ จบครึ่งแรกสกอร์ยังเสมอกันอยู่ที่ 1-1

เข้าสู่ครึ่งหลัง อูดิ ทำช็อกอีกรอบมาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้ง 2-1 นาทีที่ 61 เมื่อทีมเยือนมาได้ลูกโทษก่อนที่ โรดริโก เด พอล จะซัดกลางประตูเสยตาข่ายเข้าไป

งูใหญ่พยายามทวงประตูคืนแต่กลายเป็นมาโดนอีกลูกจากลูกโต้กลับ ยาคุบ ยางก์โต เติมมาก่อนเปิดถวายพานเสาสองให้ อันโตนิน บารัก ยิงจ่อๆเข้าไป

จากนั้นงูใหญ่ยังบุกแต่ทำประตูคืนไม่ได้ จบเกมการแข่งขัน อินเตอร์ มิลาน พ่ายคาบ้านต่อ อูดิเนเซ 1-3 และเป็นการพ่ายเกมแรกของฤดูกาลนี้ ส่อแววโดนนาโปลี และ ยูเวนตุส ที่แข่งน้อยกว่าแซงขึ้นนำเป็นจ่าฝูงแทน

ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่น

โตริโน แพ้ นาโปลี 1-3

โรมา ชนะ กายารี 1-0

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เสียซิงเกมแรกในฤดูกาลนี้หลังโดน อูดิเนเซ บุกมาถลกหนังขาดลอยถึง 3-1 ส่อแววโดน นาโปลี และ ยูเวนตุส แซงขึ้นเป็นจ่าฝูง... 16 ธ.ค. 2560 22:54 17 ธ.ค. 2560 05:42 ไทยรัฐ