วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมาอึ๊บให้โชค! โชว์สดหน้ารถ แม่ค้ากล้วยทอดตีเลขจากทะเบียน ถูกเผงรับ6ล.

หมาอึ๊บให้โชค! โชว์สดหน้ารถ แม่ค้ากล้วยทอดตีเลขจากทะเบียน ถูกเผงรับ6ล.

  • Share:

"แม่ค้ากล้วยทอด" ดวงเฮงกลับจากขอพรปู่ศรีสุทโธ คำชะโนด มีหมอดูทักจะถูกรางวัลที่ 1 พอถึงบ้านเห็นสุนัขอึ๊บกันหน้ารถก็จำเลขทะเบียน แล้วไปซื้อลอตเตอรี่ไว้ 1 ใบ ก่อนมานั่งลุ้นรางวัลจนตัวเองถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ไป 6 ล้าน กลายเป็นเศรษฐีใหม่...


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 6 ธ.ค.60 ร.ต.อ.ไชยรัตน์ จันทสิทธิ์ ร้อยเวร สอบสวน สภ.บ้านฉาง ระยอง ได้รับแจ้งจาก นางสาวชุติวรรณ บุญสุวรรณ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/18 ม.3 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ว่า เป็นผู้ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 หมายเลข 955596 งวด 16 ธันวาคม 2560 มาเป็นหลักฐาน


นางสาวชุติวรรณ เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพขายกล้วยทอด อยู่หน้าธนาคารกรุงเทพ ก่อนหน้านี้ ได้เดินทางไปที่ คำชะโนด ขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา หลังจากกลับมาก็เดินทางไปดูหมอ แถวนาตาขวัญ ในระยอง หมอดูทักว่า จะถูกรางวัลใหญ่ พอกลับมาบ้าน ก็เจอสุนัขกำลังผสมพันธุ์กันที่หน้ารถ จึงจดจำเลขทะเบียนรถไว้ เมื่อถึงเวลาไปรับลอตเตอรี่ที่ธนาคาร เห็นเลขที่ตั้งใจไว้ ก็เลยเก็บไว้ 1 ใบ กระทั่งวันนี้ ลอตเตอรี่ ได้ขายจนหมดแผง พอรางวัลออกมาก็ลุ้น และก็ถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ดีใจมาก ตั้งใจว่าได้เงินรางวัล จำนวน 6 ล้านบาท จะนำไปใช้หนี้และทำบุญ ที่เหลือเก็บไว้ใช้จ่าย โดยเชื่อว่าจะมีคนที่ซื้อลอตเตอรี่จากแผงของตนเอง โชคดีถูกรางวัลข้างเคียงอีกด้วยคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้