วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อขับรถอีต๊อกบรรทุกหัวมันฯ ลูก5ขวบนั่งข้าง พลาดตกถูกล้อทับหัวดับสยอง

พ่อขับรถอีต๊อกบรรทุกหัวมันฯ ลูก5ขวบนั่งข้าง พลาดตกถูกล้อทับหัวดับสยอง

  • Share:

เศร้า..ลูกชายวัย 5 ขวบนั่งรถอีต๊อกบรรทุกหัวมันสำปะหลังหนัก 2 ตันมากับพ่อซึ่งเป็นผู้ขับ โดยออกจากไร่จะไปขาย ถึงหน้าวัดลูกชายพลัดตกจากรถถูกล้อหลังทับกะโหลกแตก มันสมองกระจายเต็มถนนเสียชีวิตคาที่... เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 16 ธ.ค.60 ร.ต.อ.รชต ศรีวิเศษ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีเด็กพลัดตกรถอีต๊อกบรรทุกมันสำปะหลัง ถูกรถทับเสียชีวิตคาที่ บนถนนสายหัวฝาย นาบ่อคำ บริเวณหน้าวัดหัวฝายเหนือ หมู่ 9 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร 


ที่เกิดเหตุพบ นายรัชชานนท์ พูลเขตนคร อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ซอย 3 ถนนปิ่นดำริห์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยญาติๆ นั่งร้องไห้กอดศพ ด.ช.อัครวิช ศรีม่วง อายุ 5 ปี บุตรชายที่พลัดตกรถอีต๊อกบรรทุกหัวมันสำปะหลังมาเต็มท้ายรถ น้ำหนักกว่า 2 ตัน แล้วถูกทับสภาพศพกะโหลกศีรษะแตก ใบหน้ายุบ มันสมองกระจายเต็มถนน โดยมีรถจอดอยู่และพบรอยเลือดของผู้เสียชีวิตติดอยู่บริเวณล้อ และบริเวณเพลารถ มีเศษสมองติดอยู่ด้วย


สอบถาม นายวิโรจน์ พูลเขตนคร อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ซอย 3 ถนนปิ่นดำริห์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร บิดาของนายรัชชานนท์ และเป็นปู่ของ ด.ช.อัครวิทย์ เล่าว่า ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุพร้อมด้วยลูกชายและหลานออกไปขุดมันสำปะหลังในไร่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร หลังจากได้หัวมันสำปะหลังเต็มคันแล้ว ก็จะนำออกมาขายโดยตนได้เรียก ด.ช.อัครวิทย์ ให้ขึ้นรถจักรยายนต์มากับตน แต่ ด.ช.อัครวิทย์ ไม่ยอมมาบอกจะไปกับพ่อ จากนั้นก็พากันออกจากไร่โดย ด.ช.อัครวิทย์ นั่งตรงที่นั่งคนขับกับพ่อ จนมาถึงที่เกิดเหตุ ด.ช.อัครวิทย์ เกิดตกจากรถเนื่องจากตรงที่นั่งคนขับเป็นเบาะเล็กๆ จากนั้นตัวก็เข้าไปอยู่ใต้ท้องรถ ศีรษะจึงถูกล้อหลังด้านซ้ายทับจนกะโหลกแตก


หลังดูที่เกิดเหตุแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยข่าวภาพ นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ และจะให้นายรัชชานนท์ ไปสอบสวนในรายละเอียดภายหลัง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้