วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! พิธีบวงสรวงใหญ่ที่คำชะโนด มีนายตร.ใหญ่ร่วม แม่นจริง

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! พิธีบวงสรวงใหญ่ที่คำชะโนด มีนายตร.ใหญ่ร่วม แม่นจริง

  • Share:

แม่นจริง! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! จากกรณี พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.ร่วมพิธีบวงสรวงใหญ่ที่คำชะโนด เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. มีเลขเด็ดโผล่ในบาตรน้ำมนต์ทั้งสองขันตรงกัน 9, 6, 3 สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก  

วันที่ 16 ธ.ค. ภายหลังจากผลการออกรางวัลลอตเตอรี่ประจำวันที่ 16 ธ.ค. 2560 ได้ออกมา โดยรางวัลที่ 1-955596, 3 ตัวหน้า 616-836, 3 ตัวหลัง 290-938 เลขท้าย 2 ตัว 89 สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อตัวเลขที่ได้ เป็นชุดเลข 9, 6, 3 ที่ได้เมื่อครั้งมีการทำพิธีบรวงสรวงใหญ่ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ที่บริเวณจุดบวงสรวงชั่วคราวหน้าเกาะคำชะโนดบ้านโนนเมือง ดินแดนวังนาคินทร์ พญานาคราชปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีประทุมมา มีการจัดพิธีบวงสรวงใหญ่และการสวดมนต์ โดยมี พระเทพนรินทร์ ชินรังษี วัดเทพนรินทราราม อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี เป็นประธานในพิธีฝ่ายสงฆ์และเป็นผู้นำพาญาติบุญที่มาร่วมจำนวนมากทำพิธีบวงสรวงและมี พลตำรวจเอก ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร.เป็นประธานในพิธีฝ่ายฆราวาส และศิษยานุศิษย์ ได้เดินทางไปที่คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เพื่อบวงสรวงและสวดมนต์ โดยมีการกระทำพิธีที่ด้านข้างลานพิธี เจอเลขเด็ด! โผล่ในบาตรน้ำมนต์ ขณะ รอง ผบ.ตร.ร่วมพิธีบวงสรวงที่คำชะโนด

หลังจากมีการรำบวงสรวงเสร็จ ชาวบ้านที่มาร่วมสวดมนต์ได้แห่เข้ามาดูที่บาตรน้ำมนต์ มองเห็นเลข 963 ที่แปลกน้ำตาเทียนในบาตรน้ำมนต์ทั้งสองขันที่เหมือนกันทั้งสองบาตรน้ำมนต์คือเห็นเลข 3 ชัดเจนมาก เป็นที่ฮือฮาสำหรับคอหวยทั่วไป ซึ่งหลังจากนั้นได้เข้าสู่พิธีการรำบวงสรวงพ่อปู่ศรีสุทโธ งานนี้เรียกได้ว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่จริงๆ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้