วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟไหม้โรงงานรับซื้อของเก่าย่านชลบุรี วอดบรรทุก10ล้อ และกระบะทั้งคัน

เกิดเหตุไฟไหม้โรงงานรีไซเคิล รับซื้อของเก่า ย่านหนองรี อ.เมืองชลบุรี โดยไฟได้ไหม้จากถุงบิ๊กแบ็กที่รับซื้อมาเตรียมคัดแยกขายกว่า 4 ตัน และลามไปติดรถบรรทุก 10 ล้อ และกระบะที่เสียหายทั้งคัน...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 ธ.ค.เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม และชาวบ้านช่วยกันใช้สายยางฉีดน้ำที่ไหม้บริเวณโรงงานรีไซเคิล รับซื้อของเก่า ของ น.ส.สุดารัตน์ เพชรดง อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 69 หมู่ 5 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนที่รถดับเพลิงจาก อบต.หนองรี เทศบาลบ้านสวน และเทศบาลห้วยกะปิจะมาถึง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงไฟจึงดับ

ตรวจสอบพบว่า ไฟได้ไหม้ถุงบิ๊กแบ็ก หรือถุงบอลลูนที่รับซื้อมาเตรียมคัดแยกขายกว่า 4 ตันถูกไฟเผาไหม้หมด รวมทั้งรถบรรทุก 10 ล้อที่จอดอยู่ภายในก็ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน เดชะบุญที่เจ้าของรถกระบะอีกคันได้ตัดสินใจขับฝ่าแสงไฟออกมาได้ทัน แต่ยังมีรถกระบะอีกคันที่จอดอยู่เอาออกไม่ได้ถูกไฟไหม้ด้านท้ายรถ เสียหายอีกคัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงแต่ไม่สามารถบอกได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ต่อไป.

เกิดเหตุไฟไหม้โรงงานรีไซเคิล รับซื้อของเก่า ย่านหนองรี อ.เมืองชลบุรี โดยไฟได้ไหม้จากถุงบิ๊กแบ็กที่รับซื้อมาเตรียมคัดแยกขายกว่า 4 ตัน และลามไปติดรถบรรทุก 10 ล้อ และกระบะที่เสียหายทั้งคัน... 16 ธ.ค. 2560 15:36 16 ธ.ค. 2560 15:52 ไทยรัฐ