วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลิ้วไม่สนอายุ! พ่อใหญ่ศรีสะเกษออกลีลาม่วนคัก ชาวเน็ตแซวหนุ่มๆคงซิ่งน่าดู

กลุ่มผู้สูงอายุนักเรียนดวนใหญ่ร่มโพธิ์ทอง เต้นบาสโลบประกอบเพลงผู้สาวขาเลาะ พ่อใหญ่เต้นไม่สนเพื่อน ออกลีลาท่าทางสุดสนุกและมีความสุข ด้านชาวเน็ตดูแล้วชอบ พร้อมแซว สมัยวัยรุ่นคงซิ่งน่าดู

เพจเฟซบุ๊ก อบต.ดวนใหญ่ อบต.ดวนใหญ่ ดวนใหญ่ ได้โพสต์คลิปการแสดงประกอบเพลงของกลุ่มผู้สูงอายุ ในโครงการตลาดประชารัฐ ท้องถิ่นสุขใจ ปลอดภัยต่อสุขภาพ ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 60 เวลา 10.30 น. ที่ตลาดสดตำบลดวนใหญ่ อบต.ดวนใหญ่ อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ โดยการแสดงนี้เป็นการเต้นบาสโลบของนักเรียนดวนใหญ่ร่มโพธิ์ทอง

ซึ่งคลิปนี้มีคุณตาท่านหนึ่งดูจะมีความสุข สนุกสนานและมีดนตรีในหัวใจมากกว่าเพื่อนร่วมชั้นอยู่มาก ออกท่าทางพลิ้วด้วยสีหน้ามีความสุขเหลือเกิน ซึ่งเพลงประกอบในการเต้นนี้คือเพลงผู้สาวขาเลาะ

ทางด้านชาวเน็ตมีการเข้าชมคลิปนี้เกือบ 3 แสนครั้ง และแชร์ไปมากกว่า 3,000 ครั้ง พร้อมยิ้มได้และชื่นชมลีลาท่าเต้นของคุณตา ถือว่าเป็นความสุขเล็กๆ ของผู้สูงอายุ ได้ทำอะไรที่มีความสุขแบบนี้ก็เป็นสิ่งที่ดี อีกทั้งแซวว่า สมัยวัยรุ่นคุณตาน่าจะยิ่งกว่านี้มากๆ.

กลุ่มผู้สูงอายุนักเรียนดวนใหญ่ร่มโพธิ์ทอง เต้นบาสโลบประกอบเพลงผู้สาวขาเลาะ พ่อใหญ่เต้นไม่สนเพื่อน ออกลีลาท่าทางสุดสนุกและมีความสุข ด้านชาวเน็ตดูแล้วชอบ พร้อมแซว สมัยวัยรุ่นคงซิ่งน่าดู 16 ธ.ค. 2560 15:31 16 ธ.ค. 2560 16:02 ไทยรัฐ