วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เต้ย’ มั่นใจ ‘อาเล็ก’ ไม่หลอก ยิ่งรู้จักยิ่งน่ารัก อยากให้ทุกคนเปิดใจ (คลิป)

ตกเป็นข่าวเม้าท์หนัก เตือนนางเอกอักษรย่อ ต. ให้ระวังพระเอก อ. หลอกใช้เปิดตัวคบกันหวังดันกระแสดัง จนหลายคนเดาว่า หมายถึง เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ กับ อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ รึเปล่า เจอ เต้ย มาร่วมงาน “คาร์เทียร์ เรด บ็อกซ์ เปิดตัวเฟรนด์ส ออฟ คาร์เทียร์” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เลยถามว่า หลายคนเข้าใจว่าเป็นคู่เรา? “ไม่หรอกค่ะ เต้ยก็ไม่ได้รู้เรื่องข่าวนี้มาก่อน ถามว่าตกใจมั้ย ก็คิดว่าถ้าหมายถึงเต้ย เชื่อว่าอาเล็กคงไม่ได้มาคบเต้ยเพื่อหวังกระแสอะไรหรอก ตัวเค้าเองก็มีชื่อเสียงอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องมาคบกันเพื่อให้ดัง”

มั่นใจในตัวเค้าอยู่แล้ว? “ต้องดูกันไปเรื่อยๆ เท่าที่คุยกันมา มันไม่ได้เป็นในแนวนั้น สำหรับเล็กเอง ก็ไม่ได้น่าจะมาคุยกันเพื่อแบบนั้นค่ะ”

ข่าวมีผลต่อการคุยกันของคู่เรามั้ย? “มันทำให้เราคุยกันมากขึ้น ได้เห็นมุมมองบางอย่างของเค้ามากขึ้น ทำให้เห็นว่าเค้าเป็นยังไง คิดยังไง ถามว่ามีทะเลาะกันมั้ย ก็ไม่ทะเลาะเราคุยกันด้วยเหตุผล”

เท่าที่เราคุยตอนนี้เค้าเป็นยังไงบ้าง? “ก็เป็นแฮปปี้แมน ก็ปกติดีค่ะ”

มีข่าวเราคุยกันมั้ย? “คุยกันบ้างค่ะ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส”

คบอาเล็กแล้วมีข่าวเยอะเลย? “แปลกๆดีค่ะ ปกติไม่ค่อยมีคนมาจับตาขนาดนี้”

อึดอัดมั้ยเวลามีกระแสข่าวต่างๆ? “ไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนั้นแล้วค่ะ คิดว่าเราคุยกัน ศึกษากันในแบบของเราก็ไม่ได้มาเครียดหรือรู้สึกไม่ดีอะไร”

อาเล็กดูเครียดเวลามีข่าวกับเราออกมา? “เค้าก็คงเป็นห่วงค่ะ ไม่อยากให้ใครมองไม่ดี”

มีถามเค้ามั้ยว่าท้อรึเปล่า? “มันก็พิสูจน์อะไรได้หลายอย่าง สำหรับเหตุการณ์ต่างๆ ว่าเค้าจะทำยังไง มีรีแอ็กชั่นยังไง แต่ทุกอย่างก็โอเคดี”

ชินกับข่าวดราม่ารึยัง? “เริ่มชินแล้ว ไม่ได้ซีเรียส ชิลๆ ดูไปเรื่อยๆค่ะ”

ตอนนี้เป็นแฟนรึยัง? “ใจเย็นๆค่ะ”

อาเล็กขอเป็นแฟนรึยัง? “ถามเค้าดีกว่า แต่ว่าเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไร”

เค้ามีหยอดเป็นแฟนมั้ย? “ไม่มี” (ยิ้ม)

ถ้าเค้าขอเป็นแฟนล่ะ? “จริงๆต้องใช้เวลาดูๆไปค่ะ”

ตอนเค้าอยู่กับเรา เค้าเกรียนหรือจริงจัง? “เค้าก็เล่นๆตามสไตล์”

มีพูดจริงจังแล้วเราไม่เชื่อมั้ย? “ด้วยความที่เค้าเป็นคนขี้เล่น ต้องถามหลายรอบหน่อย แต่ทุกอย่างก็โอเคค่ะ ก็ได้เห็นมุมบางอย่างที่เต้ยก็ไม่เคยเห็นจากเค้า มีความคิดอะไรหลายๆอย่าง อยากให้ลองเปิดใจกับเค้า เค้าก็น่ารักค่ะ”.

ตกเป็นข่าวเม้าท์หนัก เตือนนางเอกอักษรย่อ ต. ให้ระวังพระเอก อ. หลอกใช้เปิดตัวคบกันหวังดันกระแสดัง 16 ธ.ค. 2560 15:21 16 ธ.ค. 2560 15:22 ไทยรัฐ