วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพอร์เฟกต์ระดับนึง! หอก 'เกรมิโอ' ชี้ มีดีพอคว่ำชุดขาว

ดาวยิงตัวเก่งของเกรมิโอ ออกมาประกาศความมั่นใจก่อนเกมว่า ทีมแชมป์แห่งทวีปอเมริกาใต้มีดีพอที่จะเอาชนะราชันชุดขาว เพื่อซิวแชมป์ฟุตบอลสโมสรโลกในปีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ธ.ค.ว่า ลวน วิเอรา ดาวยิงตัวความหวังของ เกรมิโอ การันตีว่า ยอดทีมแห่งแดนกาแฟมีดีพอที่จะเอาชนะเรอัล มาดริด ในเกมนัดชิงดำศึกชิงแชมป์สโมสรโลก

ทีมแชมป์จากทวีปอเมริกาใต้ สามารถหักด่าน ปาชูกา มาได้ในเกมนัดตัดเชือก 1-0 ก่อนเข้าสู่รอบชิงดำไปพบกับพลพรรคราชันชุดขาว ช่วงกลางดึกคืนวันเสาร์นี้

โดยก่อนเกม ลวน ได้ออกมาเผยถึงความมั่นใจของเกรมิโอว่า “ทุกทีมในทัวร์นาเมนต์นี้ต่างมีคุณภาพด้วยกันทั้งสิ้น เรามีเกมที่ยากลำบากกับปาชูกาในรอบรองฯ ขณะที่ เรอัล มาดริด เองก็เช่นกัน แต่สิ่งที่เราต้องทำก็คือ แสดงให้ทุกคนเห็นว่าทำไมเราถึงกลายเป็นของอเมริกาใต้ และก็มีดีพอที่จะเอาชนะ มาดริด ได้เหมือนกัน”

สำหรับนัดชิงชนะเลิศศึกชิงแชมป์สโมสรโลก 2017 ที่จะมีขึ้นที่สังเวียน ชีค ซาเยด สปอร์ตส์ ซิตี้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในคืนวันเสาร์นี้.

ดาวยิงตัวเก่งของเกรมิโอ ออกมาประกาศความมั่นใจก่อนเกมว่า ทีมแชมป์แห่งทวีปอเมริกาใต้มีดีพอที่จะเอาชนะราชันชุดขาว เพื่อซิวแชมป์ฟุตบอลสโมสรโลกให้ได้... 16 ธ.ค. 2560 15:20 16 ธ.ค. 2560 15:51 ไทยรัฐ