วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนสวยมงลง เมื่อนางสาวไทยรวมตัวปาร์ตี้ ผ่านไปหลายปียังสวยไม่เปลี่ยนแปลง

เชื่อว่าหลายคนคงอยากเห็นภาพประวัติศาสตร์ของบรรดาผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา รวมตัวกันอีกครั้ง และก็ได้เกิดขึ้นจริงๆ แล้ว เมื่ออดีตนางงามจากเวทีนางสาวไทย ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง โดยมีรุ่นพี่รุ่นน้องจากเวทีเดียวกัน มาร่วมจัดปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน

ซึ่งครั้งนี้รวมตัวกันมากที่สุดในรอบหลายปีกว่า 13 คน อาทิ พี่เอ๋ สาวิณี ปะการะนัง, บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, นก ชลิดา เถาว์ชาลี, หมอเบิร์ด อภิสมัย ศรีรังสรรค์, พี่เก๋ จิระประภา เศวตนันทน์, พี่ปุ๊ก ฉัตฑริกา อุบลศิริ, พี่น้อง ยลดา รองหานาม รวมทั้งน้องๆ อย่าง ก้อย อังคณา ตรีรัตนาทิพย์, กิ๊ฟ กฤชภร หอมบุญญาศักดิ์, โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ และจุ๊บจิ๊บ ธนพร ศรีวิราช ทุกคนยังสวยไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆ  

 

แต่งานนี้ดูเหมือนคนที่จะดีใจที่สุดในงานเห็นจะเป็นสาวบุ๋ม ปนัดดา ที่เธอสามารถคว้ารางวัลใหญ่จากการจับสลากมาครอง โดยเธอนั้นขอดีใจแอ็กติ้งล้นๆ หน่อยๆ เพราะตอนเธอได้รับรางวัลปีนั้นยืนนิ่งไปนิด

"คือมีการจับสลากได้ไฟติดกล้องมือถือไว้เซลฟี่ของพี่อร โดยหยิบชื่อออกทีละคน และไม่คิดว่าจะเหลือสองคนสุดท้าย ได้จับมือกับหมอเบิร์ด 55555 (ยังกะวันประกวด) แถมยังได้ทำท่าดีใจชดเชยวันที่ได้ตำแหน่งนางสาวไทยที่วันนั้นยืนนิ่งๆ ครั้งนี้เลยใส่เต็มที่ 5555 แต่รู้สึกว่า รางวัลจะเยอะมาก จนเหมือนคนบ้ามากกว่านางงาม 55555 (ดีใจที่พี่ๆ น้องๆสนุกกันค้าบ) #นางสาวไทย".

นางสาวไทย 13 คน ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องรวมตัวกันตั้งแต่ปี 2527-2559 ได้จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ สานสัมพันธ์รักไม่เปลี่ยนแปลง... 16 ธ.ค. 2560 14:51 16 ธ.ค. 2560 15:18 ไทยรัฐ