วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิณณ์-ตูน จับคู่สายบู๊ แอ็กชั่นสุดมันส์ ‘มหาหิน’

กำลังเข้มข้นชวนสืบค้นว่าใครคือผู้บงการตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังเรื่องเลวร้าย ในละครแอ็กชั่นสุดมันส์ เรื่อง “มหาหิน” โดยบริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป โดยแม่ทัพใหญ่ พรพิมล มั่นฤทัย ควบคุมการผลิต หลังเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ดังของค่ายโคลีเซี่ยมฟิล์มเมื่อเกือบ 40 ปีก่อนเวอร์ชั่นนี้คว้าตัวพระเอกหนุ่ม “จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์” รับบท หิน ขึ้นแท่นพระเอกละครหลังข่าวครั้งแรก จับคู่นางเอกสาว “ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์” ในบท ฝน

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "มหาหิน" ได้ที่นี่

เรื่องราวของ...พระมหาหิน หรือ หิน ภูธร อดีตนักเลงดัง ถูกกล่าวหาว่ายิง พายุ ลูกชายของ กำนันลอย เขาได้ต่อสู้จนพ้นผิดและไปบวชในที่ห่างไกล แต่ กำนันลอย และ ลม น้องชายของ พายุ ยังฝังใจว่า หิน เป็นคนยิง พายุ 5 ปีต่อมา ดิน พี่ชายของ หิน ถูกยิงตายยกครัว เนื่องจากขัดผลประโยชน์การเลือกตั้งนายกเทศมนตรีของ เรือง น้องชาย กำนันลอย ซึ่งมี เสี่ยสมเกียรติ เจ้าของห้างใหญ่สนับสนุน ซึ่งคนที่หนุนหลัง เสี่ยสมเกียรติ ตัวจริงคือ ท่านตะวัน ที่ไม่มีใครเคยเห็นใบหน้าที่แท้จริง ลูกชายของ ดิน กับ ทราย น้องสาวรอดตายหวุดหวิด ทำให้ หิน ต้องสึกจากพระเพื่อมาดูแลหลานและน้องสาว หิน ได้พบและประทับใจ ฝน ลูกสาวคนเล็กของ กำนันลอย บนรถไฟโดยบังเอิญ แต่พอรู้ว่าเป็นลูกสาว กำนันลอย จึงไม่อยากยุ่ง

วันหนึ่ง ผาด ลูกน้อง กำนันลอย ได้จับ ทราย และ หล้า หวังเอาไปขาย ผาด เกิดชอบ ทราย จึงข่มขืนและยังให้ลูกน้องข่มขืน หล้า ด้วย ทราย ใช้โซ่ที่ล่ามเธอผูกคอตาย ส่วน หล้า กลายเป็นคนเสียสติ เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ หิน แค้นและกลับมาจับปืนอีกครั้ง ความรักของ หิน กับ ฝน จึงกลายเป็นความแค้น หิน จับ ฝน ไปขังในป่าเพื่อล้างแค้น กำนันลอย ขณะที่ บุรุษลึกลับสวมหน้ากาก มักจะโผล่มาช่วย หิน ทุกครั้งที่ หิน เข้าตาจน รวมทั้งช่วย กำนันลอย ด้วย เคร่ง และลูกน้องถูกสั่งให้ตามล่าบุรุษลึกลับและตามฆ่า หิน โดยไม่รู้สาเหตุรู้แค่ว่าเป็นคำสั่งจาก ท่านตะวัน กำนันลอย ไม่ใช่คนเลว เขาจำใจเป็นลูกน้องของ เสี่ยสมเกียรติ แต่เขาไม่ยอมขายชาติจึงถูก ท่านตะวัน สั่งเก็บ ฝน กับ หิน จึงร่วมมือกันสืบหาความจริง รวมทั้ง เกด ทิม ลม และ ชาดา ก็ร่วมในปฏิบัติการบุกทลายรังของ ท่านตะวัน

สุดท้ายใครคือผู้บงการตัวจริงและใครคือบุรุษลึกลับภายใต้หน้ากาก ร่วมด้วย ไพศาล ขุนหนู, รัญดภา มันตะลัมพะ, วาทิต โสภา, จิลล์ โรเจอร์, วินัย ไกรบุตร,เอกพัน บรรลือฤทธิ์, ธนายง ว่องตระกูล, นวพล ภูวดล, วีรยุทธิ์ นานช้า, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ ฯลฯ

ติดตามชมละคร “มหาหิน” ได้ทุกคืนวันศุกร์–อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

กำลังเข้มข้นชวนสืบค้นว่าใครคือผู้บงการตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังเรื่องเลวร้าย ในละครแอ็กชั่นสุดมันส์ เรื่อง “มหาหิน” 16 ธ.ค. 2560 14:47 16 ธ.ค. 2560 14:50 ไทยรัฐ