วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่เสียใจมากลูกเป็นศพถูกหั่นหมกป่าซ.สุขสวัสดิ์ 53 ตำรวจคลำ 2 ปม

แม่เสียใจมากลูกเป็นศพถูกหั่นหมกป่าซ.สุขสวัสดิ์ 53 ตำรวจคลำ 2 ปม

  • Share:

แม่เผยเสียใจมากลูกชายถูกฆ่าแยกชิ้นส่วนทิ้งในป่าซอยสุขสวัสดิ์ 53 ด้านตำรวจตั้ง 2 ปมถูกฆาตกรรมหรือถูกรถชนแล้วอำพรางศพ...

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีวันที่ 15 ธ.ค.2560 ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าแล้วหั่นศพบริเวณสุดซอยสุขสวัสดิ์ 53 โดย พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง กล่าวว่า เรียกประชุมชุดสืบสวนและแบ่งทีมออกหาข่าวตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตรวจหาบุคคลต้องสงสัยที่หายหน้าไป พร้อมสั่ง พ.ต.ท.ธนินท์รัฐ วิชทิพยนานนท์ รอง ผกก.(สส.) สภ.พระประแดง ลงพื้นที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและตรวจหาบุคคลต้องสงสัยที่หายตัวไปหรือไม่ ส่วนสาเหตุการตายต้องรอผลพิสูจน์จากนิติเวชเกิดจากสาเหตุใด และนำตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำแล้ว 2-3 คน นอกจากนั้น ค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม คราบเลือด และรองเท้า

ทั้งนี้ วันนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะลงพื้นที่ตรวจหาหลักฐานอีกครั้ง ส่วนเรื่องคดีมุ่งประเด็นไปที่การถูกฆาตกรรม แต่ยังไม่ทิ้งเรื่องรถชนแล้วนำศพมาทิ้งอำพรางคดี อย่างไรก็ตาม จะเร่งดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ กล่าวว่า คดีดังกล่าว จากการสอบถามมารดาทราบว่า ผู้ตายหายออกจากบ้านพักในเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.2560 จากนั้นหายตัวไป กระทั่งวันที่ 10 ธ.ค.2560 บิดาผู้ตายเข้าแจ้งความ สภ.พระประแดง โดยในวันที่ผู้ตายหายตัวไปได้ขอเงิน 20 บาท จากมารดาก่อนหายตัวไป ขณะนี้ สั่งชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงจุดพบศพ เพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนว่า ความเป็นมาอย่างไร มีใครในกลุ่มวัยรุ่นที่เคยอยู่เคยทำอะไรไม่เปิดเผยอยู่ด้วยกัน และอยู่กับผู้ตายเป็นกลุ่มสุดท้ายก่อนจะหายตัวไป เพื่อได้พิสูจน์ทราบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ ขณะนี้ มอบให้ชุดสืบสวน มี พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ ควบคุมการสืบสวน

อย่างไรก็ตาม ต้องหาเบาะแสก่อนว่า สาเหตุการฆาตกรรมมาจากสาเหตุอะไร ต้องรอผลจากนิติเวช ชันสูตรลักษณะบาดแผลเกิดจากอะไร และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด เกิดจากการฆาตกรรม หรือถูกรถชนและนำศพมาอำพราง ส่วนเรื่องอื่นๆ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวน

ด้าน นางบัวเครือ สีสะใบ อายุ 50 ปี มารดาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากที่ลูกชายมาเสียชีวิต โดยถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม และวันนี้ จะเดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อมาบำเพ็ญกุศลที่วัดชมนิมิตร ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ต่อไป ส่วนเรื่องคดี อยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้