วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปราจีนฯ ลุงเขยสุดหื่น! อ้าง สงสารหลานเมีย จับข่มขืนตั้งแต่ ป.6 ถึง ม.3

ปราจีนบุรี ลุงเขยสุดหื่น! อ้าง สงสารหลานเมียที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก จับข่มขืนตั้งแต่ป.6 จนตอนนี้อยู่ม.3 อาศัยจังหวะไปดูแลแม่ป่วย ตร.ตั้งข้อหาหนัก 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.ชวพน จอมศรีลา ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวนายไพทูรย์ แสงทอง อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 65 หมู่ 11 ต.สาระจิตร อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่กระท่อมบ่อปลาไม่มีเลขที่ หมู่ 6 ต.กระทุ่มแพ้ว อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

จากกรณีเมื่อวันที่ 30 ต.ค.60 นางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 32/6 หมู่ 7 ต.กระทุ่มแพ้ว อ.บ้านสร้าง ได้พาบุตรสาว คือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านสร้าง เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ชวพน จอมศรีลา ว่า ลูกสาวถูกลุงเขย กระทำการข่มขืนอนาจารมาตั้งแต่เรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.บี ผู้เป็นแม่ ได้ฝากลูกสาวไว้กับป้าและลุงเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็กๆ ต่อมาป้าและลุงได้ย้ายมาเป็นลูกจ้างเลี้ยงปลาที่บริเวณกระท่อมที่เกิดเหตุ ในช่วงเดือนตุลาคม 60 ผู้เป็นแม่ได้พาลูกไปอยู่ด้วยช่วงปิดเทอม พอใกล้เปิดเทอมจึงพาลูกสาวกลับมาส่งบ้านป้าและลุง แต่ลูกสาวมีท่าทีไม่อยากกลับมาอยู่กับป้า แม่เห็นผิดสังเกตจึงเค้นถามลูก ได้ความว่า ลุงเขยได้ข่มขืนลูกสาวมานานแล้ว จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับลุง

ต่อมาพนักงานสอบสวนจึงได้ส่ง ด.ญ.เอ ไปให้แพทย์โรงพยาบาลบ้านสร้าง ตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน ผลการตรวจร่างกาย พบว่า ด.ญ.เอ มีร่องรอยการถูกข่มขืนจริง ทางพนักงานสอบสวนจึงสอบพยานแวดล้อม พร้อมขออนุมัติหมายศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ 197/60 ลว.14 ธ.ค.60 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานชุดสืบสวนภูธรจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านสร้าง เข้าจับกุมตัวนายไพทูรย์ หรือบอย แสงทอง อายุ 35 ปี ได้ที่กระท่อมที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนข่มขืนหลานของภรรยาจริงมาตั้งแต่เรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยจะข่มขืนกระทำชำเราหลานในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าว ภรรยาจะต้องไปดูแลแม่ซึ่งป่วย ส่วนที่รับสารภาพเนื่องจากสงสารหลานที่ตนเองเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” หลังจากนั้นได้นำตัวนายไพทูรย์ไปส่งฟ้องศาลจังหวัดปราจีนบุรีและคัดค้านการประกันตัว

ปราจีนบุรี ลุงเขยสุดหื่น! อ้าง สงสารหลานเมียที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก จับข่มขืนตั้งแต่ป.6 จนตอนนี้อยู่ม.3 อาศัยจังหวะไปดูแลแม่ป่วย ตร.ตั้งข้อหาหนัก 16 ธ.ค. 2560 13:06 16 ธ.ค. 2560 14:38 ไทยรัฐ