วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบ ชญาดา ลุกสู้อีกครั้งยอมเจ็บตัวเพื่อสามี หวังจะมีลูกอีกคนให้ได้!!

แต่งงานกันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่ของ โบ ชญาดา กับ แบงค์ กฤชพล แต่ยังไม่มีทายาทสักที ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่หมดหวัง ควงกันไปปรึกษาคุณหมอ ตรวจร่างกาย เดินหน้าพร้อมมีลูกกันอย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุด สาวโบ ชญาดาพร้อมด้วยสามี ได้เดินทางไปพบคุณหมออีกครั้ง เพื่อตรวจร่างกาย เตรียมพร้อมที่จะมีทายาทอีกครั้ง โดยได้บอกว่า วันนี้ผ่านการรักษาเยื่อบุโพรงมดลูกมาได้อีกระดับหนึ่งพร้อมกับความหวังใหม่ในการมีเบบี๋ให้กับสามี ซึ่งคุณหมอบอกว่า การขูดมดลูกครั้งนี้ผ่านไปอย่างราบรื่น และน่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้อีกครั้ง 

"I’m in good hands Thank you all for your love & the great supports na ka

วันนี้ผ่านการรักษาเยื่อบุโพรงมดลูกมาได้อีกระดับหนึ่งพร้อมกับความหวังใหม่ในการมีเบบี๋ให้พี่แบงค์ค่ะ ดีใจมากที่สุดที่เช้านี้ได้ยินคุณหมอบอกว่า จากการวางยาสลบส่องกล้องเข้าไปเช็กในโพรงมดลูก

และขูดมดลูกครั้งนี้ ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างราบรื่น ภายในมดลูกดูดีกว่าที่คิด โบน่าจะมี "โอกาส" ตั้งครรภ์ได้ค่ะ แม้จะยากมากเพราะมดลูกมีภาวะไม่ปกติ

แต่ก็จะลองสู้ลองกันอีกสักตั้งด้วยการฉีดฮอร์โมนกระตุ้นต่อค่ะ แค่คุณหมอสรุปว่า ตอนนี้โบยังไม่ต้องตัดมดลูกทิ้ง ทำให้ยิ้มออกเลยค่ะ จะสู้ต่อไป ทำให้ดีที่สุดเพื่อมีน้องให้พี่แบงค์และพี่อชินะคะ

ขอขอบพระคุณทีมแพทย์ คุณหมอนครินทร์และคุณหมอวิสันต์ สูตินรีแพทย์แห่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ รวมทั้งทีมพยาบาลที่ดูแลโบอย่างดี ทุกท่านเก่งจริงๆค่ะ #แม่โบสู้ต่อไป #ความทรงจำดีๆ #คู่ชีวิต #เพื่อนรัก #กัลยาณมิตร #รักเพื่อน #ขอบคุณจากใจ#bankkritphol @jakinko @bnissara".

โบ ชญาดา พบหมอเพื่อขูดมดลูกอีกครั้ง สู้สุดใจเพื่อมีลูกให้สามี แบงค์ กฤชพล และมีน้องให้ พี่อชิ เจ้าตัวแฮปปี้คุณหมอบอกมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แม้จะยากมากก็ตามที... 16 ธ.ค. 2560 13:02 16 ธ.ค. 2560 13:29 ไทยรัฐ