วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่น้ำตาตก! ลูกถูกเพื่อนไถเงิน-ทำร้ายนับปี ขอลาออกยังถูกครูหัวเราะหยัน

หัวอกคนเป็นแม่ ยอมเสียเงินส่งลูกเรียนโรงเรียนเอกชน แต่กลับถูกเพื่อนรุมทำร้าย ไถเงินกว่า 1 ปี ซ้ำขอย้ายโรงเรียนยังถูกครูหัวเราะหยัน มองเป็นปัญหาเล็กน้อย

วันที่ 16 ธ.ค.60 เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยเรื่องราวน่าหดหู่ใจของคุณแม่คนหนึ่งที่เล่าว่า ยอมเสียเงินส่งลูกเรียนโรงเรียนเอกชนเพื่อให้ลูกได้อยู่ในสังคมดีๆ ห่างจากเด็กเกเร แต่กลับถูกเพื่อน 3 คนรุมทำร้าย ไถเงินทุกวัน แต่ลูกก็โกหกว่าเกิดอุบัติเหตุ จนกระทั่งมารู้ความจริงเพราะมีรอยแผลถูกกรีดเต็มแขน

นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังนิ่งดูดายทั้งที่เรื่องนี้เกิดที่ห้องเรียนมาตลอด 1 ปี และไม่ยอมให้พบผู้ปกครองของเด็กคู่กรณี จนต้องขู่ว่าแจ้งความจึงยอมให้พบ ผลสรุปคือทำโทษเด็กทั้ง 3 ด้วยการตีคนละ 1 ที และทำงานจิตอาสาอีก 7 วัน และหลังจากทำโทษแล้วเด็กยังมาขู่อีก ตนจึงต้องเอาลูกออกจากโรงเรียนเพื่อความปลอดภัยของลูกแต่ครูกลับหัวเราะว่า เรื่องแค่นี้ถึงกับต้องพาลูกออกจากโรงเรียน

อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งระบุอีกว่า ฝ่ายคุณแม่เจ้าของเรื่องต้องจ่ายเงินค่าธรรมเนียมให้กับโรงเรียนอีก 6,000 บาท ถ้าไม่จ่ายจะไม่ได้รับเอกสารที่จะนำไปเรียนต่อที่อื่น

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

หัวอกคนเป็นแม่ ยอมเสียเงินส่งลูกเรียนโรงเรียนเอกชน แต่กลับถูกเพื่อนรุมทำร้าย ไถเงินกว่า 1 ปี ซ้ำขอย้ายโรงเรียนยังถูกครูหัวเราะหยัน มองเป็นปัญหาเล็กน้อย 16 ธ.ค. 2560 11:31 16 ธ.ค. 2560 12:16 ไทยรัฐ