วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหด! หนุ่ม28 หึงเมียวัย42 ยิงดับกลางถนนต่อหน้าลูกสาว

หนุ่มวัย 28 ปี ที่เมืองคอนมีเมียอายุ 42 ยังตามหึงหวง ถึงขั้นทุบตีทำร้ายร่างกาย ล่าสุดลนลานอุ้มลูกมาฝากไว้บ้านแม่ยาย แล้วขี่จยย.หนีไป ส่วนเมียถูกยิงตายอยู่กลางถนน ก่อนที่ผัวโหดจะเข้ามอบตัว แต่ไม่ยอมให้การ... 

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 15 ธ.ค.60 ร.ต.อ.คำนึง สงขวัญ รองสว.(สอบสวน) สภ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายทุ่งค้อ–ทัศนาวลัย หมู่ 4 ต.นาหมอบุญ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมยศ สีหาบัว ผกก. พ.ต.ท.เรวัตร แก้วจำรัส รองผกก.ป. พ.ต.ท.นพดล อินละเอียด รองผกก.สส. พ.ต.ท.โกวิทย์ ปล้องบรรจง รองผกก.(สอบสวน)หน.งานสอบสวน นพ.ชุมทน ถนนทิพย์ แพทย์เวรรพ.จุฬาภรณ์ อาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ และมูลนิธิศรัทธาสามัคคีการกุศล รุดไปที่เกิดเหตุ

พบศพนางผ่องศรี จันทร์ใหม่ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/2 หมู่ 4 ต.นาหมอบุญ นอนตายในสภาพคว่ำหน้าอยู่บนถนน อยู่ในชุดสวมเสื้อยืดคอปกแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน .38 เข้าที่ชายโครงซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน และกระสุนถากข้อศอกด้านซ้าย 1 นัด 

สอบสวนชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ให้การกับตำรวจว่า ได้ยินเสียงปืนดังขั้น 2 นัด รวมทั้งได้ยินเสียงเด็กร้อง เมื่อชาวบ้านพากันมาดู พบว่ามีชายคนหนึ่งมีลักษณะคล้ายกับสามีผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์เห็นหลังไวๆ ออกไปจากที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ตายนอนจมเลือดอยู่บนถนน ในสภาพถูกยิง จึงแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ และแจ้งตำรวจในเวลาต่อมา หลังตรวจที่เกิดเหตุ ชันสูตรศพเบื้องต้นแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้ตายไปผ่าชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.จุฬาภรณ์

หลังจากนั้นตำรวจได้เดินทางไปที่บ้านของผู้ตาย พบนางอารี จันทมาศ อายุ 65 ปี มารดา และนายสำเริง จันทมาศ อายุ 38 ปี น้องชายของผู้ตาย ให้การว่าก่อนที่ตำรวจจะมาถึงบ้าน ได้มีนายเรวัตร ราชวงศ์ อายุ 28 ปี สามีของผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์ ลูกสาวอายุ 2 ปี 6 เดือน มาฝากไว้ที่บ้าน ก่อนที่นายเรวัตร จะขี่รถออกจากบ้านไปอย่างลุกลี้ลุกลน

ทั้งนี้ นางอารีให้การกับตำรวจว่า บุตรสาวเป็นคนหน้าตาดี มีอาชีพทำสวนยางและสวนผลไม้ ได้เลิกรากับสามีที่เคยแต่งงานมาหลายปี ต่อมาได้มาอยู่กินกับนายเรวัตร หนุ่มรุ่นน้องมีอาชีพทำสวนยางอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน กระทั่งมีลูกสาว 1 คนอย่างไรก็ตามตลอดระยะเวลาที่อยู่กินกัน ทั้งคู่มักจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง จากปัญหาความหึงหวงของนายเรวัตร ถึงขั้นนายเรวัตรเคยทุบตีทำร้ายรวมทั้งเคยชักปืนมาข่มขู่จะเอาชีวิตผู้ตายหลายครั้ง 

หลังทราบรายละเอียดจากญาติ พ.ต.อ.สมยศ ได้สั่งการให้ระดมกำลังตำรวจ กระจายกันติดตามตัวนายเรวัตรตลอดทั้งคืน แต่ไม่พบตัว ทั้งนี้จากการรวบรวมพยานหลักฐาน ตำรวจมั่นใจว่าผู้ก่อเหตุคือนายเรวัตรสามีของผู้ตาย ที่สอบสวนพบว่าก่อนเกิดเหตุ นายเรวัตรขี่รถจักรยานยนต์ไปรับนางผ่องศรีผู้ตายซึ่งเป็นภรรยาและบุตรสาว ที่บ้านญาติในหมู่บ้านเดียวกัน ระหว่างทางได้มีปากเสียงกันทะเลาะกัน ถึงขั้นนายเรวัตรใช้ปืนยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนขี่รถจักรยานยนต์พาบุตรสาวไปไว้ที่บ้านพัก แล้วหลบหนีไป 

ต่อมาเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 16 ธ.ค. ญาติได้นำนายเรวัตรเข้ามอบตัวกับตำรวจ ที่สภ.จุฬาภรณ์ การสอบสวนนายเรวัตรยังไม่ยอมให้การใดๆ โดยระบุว่าขอใช้สิทธิ์ไปให้การในชั้นศาล พนักงานสอบสวนจึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มาทำการตรวจเขม่าดินปืนที่มือและร่างกายของนายเรวัตร ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดทุ่งสง เพื่อออกหมายจับนายเรวัตร ซึ่งในเวลาต่อมาศาลได้อนุมัติหมายจับและหมายขังนายเรวัตรแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

หนุ่มวัย 28 ปี ที่เมืองคอนมีเมียอายุ 42 ยังตามหึงหวง ถึงขั้นทุบตีทำร้ายร่างกาย ล่าสุดลนลานอุ้มลูกมาฝากไว้บ้านแม่ยาย แล้วขี่จยย.หนีไป ส่วนเมียถูกยิงตายอยู่กลางถนน ก่อนที่ผัวโหดจะเข้ามอบตัว แต่ไม่ยอมให้การ... 16 ธ.ค. 2560 11:02 16 ธ.ค. 2560 11:21 ไทยรัฐ