วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วงจรปิดจับภาพสาวหน้าตาดี เนียนขโมยเสื้อแบรนด์ดังในห้างกลางเมืองขอนแก่น

คลิปวงจรปิดจับภาพนาทีสาวหน้าตาดีสวมหมวกแก๊ป ขโมยเสื้อแจ็กเกตยี่ห้อดัง 2 ตัวในห้างกลางเมืองขอนแก่น ผู้โพสต์เผยเจ้งความแล้ว แพร่คลิปหวังเตือนภัยร้านค้าอื่น

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sanchai Tomkum แชร์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ความยาว เกือบ 1 นาที เป็นภาพวินาทีโจรสาวหน้าตาดี สวมหมวกแก๊ปสีดำ เสื้อคลุมสีเทา ทำทีเป็นลูกค้าเดินเลือกซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งกลางเมืองขอนแก่น ก่อนจะอาศัยจังหวะไม่มีคนหยิบเสื้อเสื้อแจ็กเกตสีดำม้วนในมือแล้วเดินออกไปอย่างหน้าตาเฉย โดยเจ้าของโพสต์ข้อความระบุว่า “ขโมยสาวสวย คนขอนแก่นระวังทรัพย์สินของท่านครับ เหตุเกิดที่แฟรี่ 6/12/60”

ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 6 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา ภายในช็อปขายชุดกีฬาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น ได้เสื้อได้เสื้อแจ็กเกตยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งไป 2 ตัว รวมมูลค่าเกือบ 5 พันบาท ซึ่งขณะนี้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ให้ช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้วตั้งแต่วันเกิดเหตุ ซึ่งที่นำมาโพสต์ในวันนี้เพื่อให้คนที่รู้จักได้แจ้งเบาะแสเข้ามา และเพื่อเป็นการเตือนภัยกับร้านค้าอื่นๆ ให้ระมัดระวัง เพราะขนาดในห้างใหญ่ยังสามารถขโมยไปได้.

คลิปวงจรปิดจับภาพนาทีสาวหน้าตาดีสวมหมวกแก๊ป ขโมยเสื้อแจ็กเกตยี่ห้อดัง 2 ตัวในห้างกลางเมืองขอนแก่น ผู้โพสต์เผยเจ้งความแล้ว แพร่คลิปหวังเตือนภัยร้านค้าอื่น 16 ธ.ค. 2560 10:02 16 ธ.ค. 2560 10:14 ไทยรัฐ