วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถ้ำมองด้วยมือถือ! แอบถ่ายเมียปลัดอบต.อาบน้ำ ตกใจเห็นแขนคนโผล่

ถ้ำมองด้วยมือถือ! แอบถ่ายเมียปลัดอบต.อาบน้ำ ตกใจเห็นแขนคนโผล่

  • Share:

สาวสวยรูปร่างดีภรรยาปลัด อบต. ที่อู่ทอง สุพรรณบุรี อาบน้ำทำธุระอยู่ในบ้านตัวเองแท้ๆ กลับมืมือลึกลับถือโทรศัพท์ยื่นเข้ามาในห้องน้ำ จึงร้องโวยวายขึ้นจนคนร้ายรีบหนี ฝ่ายสามีบอกอยู่มาหลายปีไม่เคยเจอแบบนี้ เริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัย..   

เวลา 01.30 น. วันที่ 16 ธ.ค พ.ต.อ.ภูวดิท คงเพ็ชร ผกก.สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งหนึ่ง ใน อ.อู่ทอง ว่ามีคนร้ายโรคจิต แอบถ่ายภรรยาของตนขณะที่เข้าห้องน้ำ ในบ้านพัก ในชุมชนเทศบาล จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชาญ ยางงาม รอง ผกก.และชุดสืบสวน ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักใน ม.3 ต.อู่ทอง พบเจ้าของบ้านสองสามีภรรยา ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงสาวสวย รูปร่างดี เป็นข้าราชการธุรการบรรจุใหม่ในสำนักงานแห่งหนึ่ง ได้ให้การว่า ก่อนหน้านี้ขณะที่ตนเองอยู่บ้านกับบุตรชาย วัย 7 ขวบ กำลังอาบน้ำอยู่นั้น ตนสังเกตว่ามีคนใช้โทรศัพท์มือถือ แอบถ่ายตนเองขณะทำภารกิจในห้องน้ำ จึงตกใจร้องโวยวาย คนร้ายจึงชักโทรศัพท์แล้ววิ่งหนีไปโดยไม่ทราบทิศทางที่หลบหนี หลังจากนั้นตนได้โทรแจ้งสามี ซึ่งเป็น ปลัด อบต.แห่งหนึ่ง รีบเดินทางกลับ

เมื่อตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พบว่าคนร้ายได้แอบปีนมาไม่ทราบทิศทาง ยืนริมกำแพงบ้านที่สูงเพียง 1 เมตร แล้วเอื้อมมือยื่นโทรศัพท์มือถือแอบถ่ายในช่องลมห้องน้ำ ด้านสามีผู้เสียหายกล่าวว่า อยู่มาหลายปีไม่เคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้ เนื่องจากในหมู่บ้านนี้มักเป็นข้าราชการ ตำรวจ และพนักงานออฟฟิศ เมื่อเจอแบบนี้ตนรู้สึกไม่ปลอดภัย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว จะได้ไม่ไปก่อเหตุบ้านใครอีก

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกตรวจสอบในบ้านละแวกใกล้เคียงไม่พบตัวผู้ต้องสงสัย จึงแจ้งให้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เพื่อสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้