วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลายหน่วยงานลำปาง ร่วมออกรับบริจาคเงิน สมทบโครงการก้าวคนละก้าว

หลายหน่วยงานของ จ.ลำปาง ออกรับบริจาคเงินช่วยตูน บอดี้สแลม สมทบโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" โดยมีประชาชนร่วมบริจาคจำนวนมาก...

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 15 ธ.ค.60 ที่ตลาดอัศวิน อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายนเรศวร์ฤทธิ์ อุบลศรี ป้องกันจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันนำกล่องออกรับบริจาคเงินเพื่อที่จะนำไปมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม เพื่อสมทบทุนตามโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" โดยมีชาวบ้าน ผู้สูงอายุ และเด็กร่วมบริจาคเงินกันเป็นจำนวนมาก

ขณะเดียวกันที่ว่าการอำเภอเมืองลำปาง นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ นายอำเภอเมืองลำปาง พร้อมด้วยจนท.ร่วมกันแจกจ่ายกล่องรับบริจาคจำนวน 200 กล่อง ให้กับผู้นำชุมชน 144 หมู่บ้านเพื่อนำไปรับบริจาคตามหมู่บ้านต่างๆที่ต้องการร่วมสมทบทุนร่วมกับนักร้องชื่อดัง และได้ร่วมกันออกเดินรับบริจาคที่บริเวณถนนสายวัฒนธรรม เพื่อเตรียมมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม เช่นกัน

ด้าน นายบรรพต ธีระวาส ผู้ช่วยผู้ว่าการเหมืองแม่เมาะ และว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ศักดิ์ คุณูปถัมภ์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการโรงไฟฟ้าแม่เมาะ ได้นำพนักงานของเหมืองแม่เมาะ และโรงไฟฟ้าแม่เมาะกว่า 500 คน พร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลือง ร่วมกันวิ่งภายในเขตพื้นที่ กฟผ.แม่เมาะโดยมีการนำรูปภาพตูน บอดี้สแลม ขนาดเท่าคนจริง มีเงินห้อยคอ มาชู เพื่อสร้างสีสัน และบรรยากาศในการวิ่ง และได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อนำไปสมทบโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ทั้งนี้คาดว่าตูนจะเข้าเขต จ.ลำปาง ในช่วงวันที่ 17 ธันวาคม 2560 ทั้งนี้เงินจำนวนดังกล่าวจะนำไปมอบให้ตูนในวันที่ 22 ธ.ค.ขณะที่ตูนวิ่งเข้าเขต ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ก่อนเข้าสู่ อ.งาว จ.ลำปาง ต่อไป.

หลายหน่วยงานของ จ.ลำปาง ออกรับบริจาคเงินช่วยตูน บอดี้สแลม สมทบโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" โดยมีประชาชนร่วมบริจาคจำนวนมาก... 16 ธ.ค. 2560 01:24 16 ธ.ค. 2560 01:27 ไทยรัฐ