วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลายหน่วยงานลำปาง ร่วมออกรับบริจาคเงิน สมทบโครงการก้าวคนละก้าว

หลายหน่วยงานลำปาง ร่วมออกรับบริจาคเงิน สมทบโครงการก้าวคนละก้าว

  • Share:

หลายหน่วยงานของ จ.ลำปาง ออกรับบริจาคเงินช่วยตูน บอดี้สแลม สมทบโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" โดยมีประชาชนร่วมบริจาคจำนวนมาก...

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 15 ธ.ค.60 ที่ตลาดอัศวิน อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายนเรศวร์ฤทธิ์ อุบลศรี ป้องกันจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันนำกล่องออกรับบริจาคเงินเพื่อที่จะนำไปมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม เพื่อสมทบทุนตามโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" โดยมีชาวบ้าน ผู้สูงอายุ และเด็กร่วมบริจาคเงินกันเป็นจำนวนมาก

ขณะเดียวกันที่ว่าการอำเภอเมืองลำปาง นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ นายอำเภอเมืองลำปาง พร้อมด้วยจนท.ร่วมกันแจกจ่ายกล่องรับบริจาคจำนวน 200 กล่อง ให้กับผู้นำชุมชน 144 หมู่บ้านเพื่อนำไปรับบริจาคตามหมู่บ้านต่างๆที่ต้องการร่วมสมทบทุนร่วมกับนักร้องชื่อดัง และได้ร่วมกันออกเดินรับบริจาคที่บริเวณถนนสายวัฒนธรรม เพื่อเตรียมมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม เช่นกัน

ด้าน นายบรรพต ธีระวาส ผู้ช่วยผู้ว่าการเหมืองแม่เมาะ และว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ศักดิ์ คุณูปถัมภ์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการโรงไฟฟ้าแม่เมาะ ได้นำพนักงานของเหมืองแม่เมาะ และโรงไฟฟ้าแม่เมาะกว่า 500 คน พร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลือง ร่วมกันวิ่งภายในเขตพื้นที่ กฟผ.แม่เมาะโดยมีการนำรูปภาพตูน บอดี้สแลม ขนาดเท่าคนจริง มีเงินห้อยคอ มาชู เพื่อสร้างสีสัน และบรรยากาศในการวิ่ง และได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อนำไปสมทบโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ทั้งนี้คาดว่าตูนจะเข้าเขต จ.ลำปาง ในช่วงวันที่ 17 ธันวาคม 2560 ทั้งนี้เงินจำนวนดังกล่าวจะนำไปมอบให้ตูนในวันที่ 22 ธ.ค.ขณะที่ตูนวิ่งเข้าเขต ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ก่อนเข้าสู่ อ.งาว จ.ลำปาง ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้