วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัยรุ่นตากใบ เลือดร้อน ขี่รถ จยย.ประกบยิงอริ 3 นัดซ้อน ตาย 1 เจ็บ 1

วัยรุ่นตากใบ จ.นราธิวาส เลือดร้อน ขี่รถ จยย.ประกบยิงอริ 3 นัดซ้อน ตาย 1 เจ็บ 1 คาดสาเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทในหมู่บ้าน

เมื่อเวลา 19.25 น. วันที่ 15 ธ.ค. 60 ร.ต.ท.วัฒนา ธุรารัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายปูยู–บ้านตะเหลี่ยง ม.4 ต.เกาะสะท้อน จึงสั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายมูฮัมหมัดนัสรี ดอเล๊าะ อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ม.7 ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส นอนจมกองเลือดอยู่ข้างรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนพก ขนาด 9 มม. ที่บริเวณกลางหลังและชายโครงขวา ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดี ได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตากใบไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือ นายนิไฟโซ ต่วนตือเราะ อายุ 17 ปี ชาวบ้าน ม.8 ต.เกาะสะท้อน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส ซึ่งถูกกระสุนปืนชนิด และขนาดเดียวกันที่บริเวณไหล่ขวา ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 มม. ตกอยู่บนถนน จำนวน 3 ปลอก จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายมูฮัมหมัดนัสรี ได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพักไปรับ นายนิไฟโซ เพื่อขี่รถ จยย.เข้าพื้นที่เขตเทศบาลตำบลเจ๊ะเห อ.ตากใบ ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขี่รถ จยย.ตามประกบไล่หลัง เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขี่รถ จยย.เข้าประชิด ให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักอาวุธปืนพก ขนาด 9 มม. ออกมายิงใส่ นายมูฮัมหมัดนัสรี และ นายนิไฟโซ จำนวน 3 นัดซ้อน เมื่อถูกกระสุนปืนรถ จยย.ได้เสียหลักล้มคว่ำนายมูฮัมหมัดนัสรีเสียชีวิตคาที ส่วนนายนิไฟโซ ได้รับบาดเจ็บแล้วคนร้ายได้อาศัยความมืดขี่รถ จยย.หลบหนีไป

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องการทะเลาะวิวาทระหว่างกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านที่ไม่ถูกกัน ถึงอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำ นายนิไฟโซ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง หลังจากแพทย์ได้ทำการปฐมพยาบาล เพื่อที่จะติดตามจับกุมคนร้ายมาลงโทษ ต่อไป.

วัยรุ่นตากใบ จ.นราธิวาส เลือดร้อน ขี่รถ จยย.ประกบยิงอริ 3 นัดซ้อน ตาย 1 เจ็บ 1 คาดสาเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทในหมู่บ้าน 15 ธ.ค. 2560 21:06 15 ธ.ค. 2560 23:34 ไทยรัฐ