วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มช้ำรัก แฟนมีคนใหม่ คิดสั้นโดดตึก 3 ชั้น ดับกลางเมืองนครนายก

หนุ่มน้อยใจ แฟนสาวไปมีคนใหม่ โทรศัพท์ทะเลาะเสียงดัง ก่อนขึ้นไปบนดาดฟ้าข้ามมายังตึกใกล้ๆ ทิ้งตัวร่วงจากตึก 3 ชั้น ร่างกระแทกกระถางต้นไม้ดับ...

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 15 ธ.ค. พ.ต.ต.มงคล โคตรอาสา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งเหตุคนกระโดดตึก จึงไปตรวจสอบบริเวณหน้าตึกแถว 3 ชั้น เลขที่ 74/3 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่งเปิดเป็นสำนักงานทนายความ พบศพนายนพพร พลอยศรี อายุ 22 ปี กระแทกกับกระถางต้นไม้ มีโทรศัพท์มือถือของผู้ตายตกอยู่ในกระถาง 1 เครื่อง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้มาอาศัยอยู่กับญาติ ซึ่งเปิดร้านขายอาหารอยู่ที่ตึกแถวข้างๆ โดยก่อนเกิดเหตุมีผู้ได้ยินผู้ตายคุยโทรศัพท์เสียงดังคล้ายทะเลาะกัน จากนั้นได้ยินเสียงผู้ตายโทรคุยกับแม่ของตนเอง พร้อมบ่นน้อยใจว่า ถูกแฟนสาวทิ้งไปมีคนใหม่ ก่อนจะเงียบหายไป จนต่อมากลายเป็นศพ สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะปีนจากดาดฟ้าข้ามมาจนถึงตึกแถวที่เกิดเหตุ ซึ่งไม่มีหลังคากันสาด ก่อนตัดสินใจโดดลงมาเสียชีวิตในที่สุด.

หนุ่มน้อยใจ แฟนสาวไปมีคนใหม่ โทรศัพท์ทะเลาะเสียงดัง ก่อนขึ้นไปบนดาดฟ้าข้ามมายังตึกใกล้ๆ ทิ้งตัวร่วงจากตึก 3 ชั้น ร่างกระแทกกระถางต้นไม้ดับ... 15 ธ.ค. 2560 19:01 15 ธ.ค. 2560 19:08 ไทยรัฐ