วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โพสต์เฟซฯล่า หนุ่มขี้หึง ตามง้อสาวไม่คืนดี น้ำกรดสาดหน้าเจ็บสาหัส

โพสต์เฟซฯล่า หนุ่มขี้หึง ตามง้อสาวไม่คืนดี น้ำกรดสาดหน้าเจ็บสาหัส

  • Share:

สาวร้านขายวัสดุก่อสร้างที่บางบัวทอง โชคร้ายมีแฟนขี้หึง ลงไม้ลงมือซ้อมจนทนไม่ไหว หนีออกมาอยู่คนเดียว ฝ่ายชายพยายามตามง้อ สุดท้ายใช้น้ำกรดสาดใส่หน้าผู้หญิงจนบาดเจ็บสาหัส ตาทั้งสองข้างอาจบอด น้องสาวผู้เสียหายโพสต์เฟซฯตามล่า...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Duangduean Saenrak โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีพี่สาวถูกชายใช้น้ำกรดสาดหน้า โดยมีข้อความว่า “ใครพบเห็นบุคคลในรูปนี้โปรดแจ้งที่เบอร์ 09-1101-7502 มันได้เอาน้ำกรดมาสาดหน้าพี่สาว ตอนนี้มันหลบหนี ถ้าผู้ใดพบเห็นโทรแจ้งด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ” ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในห้างขายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 9 อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยได้ประสานกับเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ทราบชื่อคือ น.ส.ดวงเดือน (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาว จ.นนทบุรี โดย น.ส.ดวงเดือน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00 น. น.ส.สายใจ แดงอาจ อายุ 37 ปี พี่สาวของตน ซึ่งขณะนั้นกำลังทำงานอยู่ภายในห้างดังกล่าว ได้ถูกนายทวีศักดิ์ งามสนิท อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/1 ม.2 ต.ทวีวัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นสามีของพี่สาว ใช้น้ำกรดที่เตรียมมาสาดไปที่ใบหน้าและลำตัวของพี่สาว ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ล่าสุดอาการสาหัส อาจจะถึงขั้นทำให้ตาบอดทั้งสองข้าง แพทย์ต้องดูแลและรักษาอย่างใกล้ชิด 

ทางด้าน น.ส.สายใจ แดงอาจ อายุ 37 ปี ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ผู้ที่ก่อเหตุใช้น้ำกรดสาดหน้าตนคือ นายทวีศักดิ์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม รู้จักกันโดยการแนะนำจากเพื่อนร่วมงาน คบหาดูใจและใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 9 เดือน ช่วง 1 เดือนแรก นายทวีศักดิ์เป็นผู้ชายที่ดีมาก ดูแลเทคแคร์ตนเป็นอย่างดี แต่หลังจากผ่านเดือนแรก กลับมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ สาเหตุมาจากการที่นายทวีศักดิ์เป็นคนที่ขี้หึง เวลาทะเลาะกัน นายทวีศักดิ์มักจะลงมือทำร้ายและตบตี ตนจึงหนีออกมาอยู่คนเดียว แต่นายทวีศักดิ์ก็มาตามง้อขอคืนดีตลอด แต่ตนไม่อยากกลับไปโดนทำร้ายอีก จึงไม่ยอมคืนดีด้วย

น.ส.สายใจ กล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังทำงานอยู่ นายทวีศักดิ์ ได้เดินเข้ามาง้อขอคืนดีเหมือนเช่นเคย แต่ตนก็ปฏิเสธเหมือนทุกครั้ง จากนั้นนายทวีศักดิ์ได้เดินตรงเข้ามาล็อกคอตน แล้วใช้น้ำกรดที่เตรียมมาราดที่บนใบหน้าและร่างกายของตน ตอนนั้นรู้สึกปวดแสบปวดร้อนมากๆ ตาทั้งสองข้างพร่าเบลอมองไม่เห็น เพื่อนร่วมงานต่างพากันช่วยและโทรเรียกรถกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ หลังจากก่อเหตุ นายทวีศักดิ์ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้

“เบื้องต้นน้องสาวได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อเป็นหลักฐานแล้ว อยากฝากให้ผู้ที่พบเห็นหรือผู้ที่รู้จักกับนายทวีศักดิ์ ได้โปรดเเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย เพราะเค้าเป็นคนอันตราย ตอนนี้หนูอยู่อย่างหวาดระแวงมาก กลัวว่าเขาจะกลับมาทำร้ายอีก”

ส่วนอาการล่าสุด พบว่าใบหน้ามีอาการบวมอย่างเห็นได้ชัด มีน้ำตาไหลตลอดเวลา กระจกตาไม่มี ดวงตาทั้งสองข้างมองไม่เห็น อาจจะถึงขั้นทำให้ตาบอดทั้งสองข้าง แพทย์ต้องส่งตัวไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อให้แพทย์เฉพาะทางทำการรักษาอย่างใกล้ชิด

ทางด้าน พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ไพรัตน์ นวนตะคุ รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี รับแจ้งความร้องทุกข์จากญาติผู้บาดเจ็บแล้ว โดยในวันนี้ได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ เพิ่มเติมจำนวน 3 ปาก เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ซึ่งทราบว่าเป็นแฟนกัน สาเหตุมาจากหึงหวง มีการทำร้ายทุบตี ทำให้ฝ่ายหญิงหนีออกมา และทางฝ่ายชายตามมาที่ทำงาน เพื่องอนง้อขอคืนดีหลายครั้งก่อนก่อเหตุขึ้น ซึ่งคดีนี้ น่าจะจับตัวได้เพราะรู้ตัวผู้ก่อเหตุอยู่แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้