วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตอบแบบนี้ก็ได้? การแก้ผ้ามี 3 ข้อ ไม่ใช่สิ่งที่ผิดเสมอไป?

ตอบแบบนี้ก็ได้? การแก้ผ้ามี 3 ข้อ ไม่ใช่สิ่งที่ผิดเสมอไป?

  • Share:

จะแก้ผ้าอวดอึ๋มอีกที ไม่เห็นต้องแคร์ใครแยะ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ ปลดเปลื้องอาภรณ์ อวดสรีระค่อนข้างร้าวรานจิตอีกครั้ง เพราะโดน น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ชักชวนให้ถ่ายแบบหวิวแรง ในโปรเจกต์เดอะน็อตพอร์ตเทรต The Knot Portrait ที่เพจ KNOT Krittin

เจ้าแม่เซ็กซี่ซี้ด น็อต กฤติน พูดไวๆ ถึงปีใหม่ "เรารู้จักกันนานมาก (ลากเสียงยาวไปไหน) เป็นคนแรกที่จับปีใหม่มาเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร ช่วงนั้นทำงานด้วยกันบ่อยมาก และเอาขึ้นปกเกือบแทบทุกปีในช่วงเทศกาลปีใหม่ หลังจากห่างหายกันไป การกลับมาเจอกันครั้งนี้น้องตั้งใจมาก และรับปากตกลงทันที นับถือน้ำใจ และความไว้ใจในการทำงานของเรา ครั้งนี้ที่เจอ น้องมีความสตรอง มีความใสเด็ก เหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลย ไม่เปลี่ยน อาจจะเป็นเพราะน้องหันมาใส่ใจในสุขภาพและการเข้ายิมเป็นประจำ เห็นแล้วอิจฉาหุ่นเลย

"การแก้ผ้าไม่ใช่สิ่งที่ผิดเสมอไป แต่ต้องดู 1.กาลเทศะ 2.วาระอันควร 3.การนำเสนอ เมืองนอกแก้ผ้ากันมากมาย เราเข้าใจในเรื่องตรงนี้ แต่ถ้าแก้แล้วไม่สวย ไม่ตรงกับ 3 ข้อข้างต้นที่บอกก็ไม่ควร เรื่องการปั่นกระแสทุกคนมีพีอาร์ มีมาร์เก็ตติ้งของตัวเองอยู่แล้ว ยิ่งเราอยู่ในยุคออนไลน์ ทุกคนมีสิทธิ์ มีช่องทางเป็นของตัวเอง แต่การพรีเซนต์ที่จะออกไปต้องมีเป้าหมาย นี่แหละคือสิ่งสำคัญที่เป็นจะตัวชี้บอกว่า ใช่หรือไม่ใช่

"น็อตคิดว่าสิ่งที่สวยงาม คือเรือนร่างของเรา ไม่ว่าคุณอ้วนผอม ขาวหรือดำ ทุกอย่างคือความเป็นจริงที่สวยงามที่สุด ไม่แน่นะ น็อตอาจกลับมาฟิตหุ่น แก้ผ้าทิ้งทวนอีกครั้งก็ได้ครับ (หัวเราะดังจนแสบแก้วหู) อย่าลืมนะครับ เซ็กซี่กับโป๊เป็นเส้นที่บางมาก ถ้าเดินพลาดมีสิทธิ์พัง!!!" โอเค รู้เรื่อง แยกย้าย นะคะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้