วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวม เครื่องสำอาง ลดน้ำหนัก ไฟคริสต์มาส แฟชั่น เจ๋งๆ ส่งท้ายปี

วันหยุดนี้พาไปช็อปปิ้ง เครื่องสำอาง คอร์สลดน้ำหนัก พาไปดูไฟคริสต์มาสและของลดราคามากมายส่งท้ายสิ้นปีห้ามพลาด...

เทรนเนอร์จัน รับสมัครคนอวบระยะสุดท้าย เทรนฟรี

โปรโมชั่นแรก ที่เอามาเสนอกัน คือกิจกรรมดีๆ ของเทรนเนอร์จัน อานันท์ อภินันทน์ เทรนเนอร์คอลัมนิสต์ประจำไทยรัฐออนไลน์ นักออกแบบออกกำลังกายที่คนดังไว้ใจมากที่สุด เปิดรับสมัคร คนอวบระยะสุดท้าย ที่อยากมีหุ่นสวย สุขภาพดี รายละเอียด ส่งชื่อ อายุ เพศ น้ำหนัก ส่วนสูง และรูปถ่ายเต็มตัว พร้อมบอกเหตุผลว่า ทำไมคุณอยากผอม มาที่ @forcefunfood ผู้โชคดี 1 ท่านจะได้รับการเทรนโดยเทรนเนอร์จัน พร้อมกับจัดตารางเวต เทรนฟรี อาหารฟรี พร้อมดูแลให้ตลอดในช่วงระยะเวลาที่ร่วมกิจกรรม ส่งได้ตั้งแต่ วันนี้-31 ธันวาคม 60

ลิปสติกลิมิเต็ด เอดิชั่นแห่งปี

BJ JEANS (บีเจ ยีนส์) จับมือ CATHY DOLL (เคที่ ดอลล์) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจาก KARMART (คาร์มาร์ท) ครั้งแรกกับการรังสรรค์ลิปสติกลิมิเต็ด เอดิชั่นแห่งปี ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีและดีไซน์ของเดนิมคอลเลกชั่น YOUNG MISS by BJ JEANS (ยัง มิส บาย บีเจ ยีนส์) เป็นอีกหนึ่งไอเท็มของผู้หญิงยุคใหม่ต้องมีติดกระเป๋า เพียงซื้อสินค้า บีเจ ยีนส์ ครบ 2,500 บาท รับทันทีเซตลิปสติกเนื้อแมต 4 สี มูลค่า 716 บาท หรือเลือกซื้อเฉพาะลิปสติกในราคาแท่งละ 176 บาท และพิเศษสุดสำหรับลูกค้า KARMART (คาร์มาร์ท) เพียงนำใบเสร็จมูลค่าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป มาแลกรับส่วนลดสินค้า บีเจ ยีนส์ สูงสุด 50%


สาวๆ รีบช็อปก่อนหมดโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคมนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ช็อป บีเจ ยีนส์ ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/bjjeans.thailand หรือ ID LINE: bj_jeans_th

เปิดไฟต้นคริสต์มาส ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018

ลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขประจำปีบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทราที่ทุกคนรอคอยกับงานฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ต่อเนื่องทุกปี ปีนี้เป็นธีมต้นคริสต์มาส “เดอะ สกาย” ชูคอนเซปต์ อิสระทางความคิด ดั่งนกโบยบินและการส่งมอบความสุขไม่รู้จบ พร้อมชวนคนดังร่วมทำบุญบริจาคของขวัญปีใหม่ให้น้องๆ ผู้ยากไร้ในมูลนิธิกระจกเงาทั่วประเทศ โดยมี ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา 

ต้นคริสต์มาสนี้จะตั้งตระหง่านอยู่กลางลานวงเวียนนก ด้วยความสูงกว่า 13 เมตร ประดับไฟสว่างไสว พร้อมกิจกรรมสนุกมากมายรอให้คนมาเช็กอินถ่ายรูปได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา 

แฟมิลี่มาร์ท ลดสินค้าครั้งยิ่งใหญ่

ภายใต้โครงการ “รวมใจ...เพิ่มสุข..ช็อปสนุก..ลดรับปีใหม่” ระหว่างวันที่ 14 ธ.ค. 2560 – 4 ม.ค. 2561 โดยยกขบวนสินค้าอุปโภคและบริโภคกว่า 3,000 รายการ ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ เป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข อาทิ สินค้าอาหารพร้อมทาน ขนมอบกรอบ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ของใช้ประจำวัน สินค้าจากพันธมิตรคู่ค้าท้องถิ่น กระเช้าของขวัญลดสูงสุด 20% พร้อมทั้งสินค้ากิฟต์เซตสินค้าปีใหม่อีกหลากหลายรูปแบบ อาทิ เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ น้ำผักผลไม้ คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างทุกการช็อปปิ้งให้กับลูกค้า


นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับประโยชน์กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านครบ 40 บาท/ใบเสร็จ ลุ้นรับคะแนน The 1 Card 2,000 คะแนน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 24 ธ.ค. 2560 หรือ รับ 1 สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค.2560 – 24 ม.ค. 2561 พร้อมทั้งรับประโยชน์อีกต่อกับการสะสมแต้ม The 1 card เพื่อนำคะแนนมาและเป็นสินค้าหรือใช้แทนเงินสดได้สำหรับการช็อปในครั้งถัดไป ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติม ได้ที่ FB : FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th

สะพานความสุข ชวน ปันรัก ปันสุขส่งรอยยิ้มสู่เด็ก 101 แห่ง

เพราะความสุขแบ่งปันกันได้ และควรค่าที่จะแบ่งปัน ‘บิ๊กซี’ จึงอาสาเป็นสะพานความสุข ด้วยแคมเปญ ‘ปันรัก ปันสุข กับบิ๊กซี’ ให้ลูกค้าได้มอบแก่คนพิเศษเตรียมกระเช้าของขวัญและสินค้ารับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองมากกว่า 1,000 รายการ โดยเฉพาะกระเช้าคุณภาพรวม 40 รุ่น บรรจุทั้งสินค้าทั่วไป สินค้านำเข้า สินค้าออร์แกนิก และสินค้าเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีสินค้าจากโครงการหลวงและโครงการในพระราชดำริทั้งกระเช้าดอยตุง กระเช้าดอยคำ เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด เริ่มตั้งแต่ราคา 299 บาท ถึง 5,399 บาท มาให้ลูกค้าได้เลือกส่งความสุขและแสดงความขอบคุณในเทศกาลสำคัญที่กำลังจะมาถึงได้ที่บิ๊กซีทั่วประเทศ ซึ่งเชื่อว่ามีกระเช้าที่เหมาะกับผู้รับทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งเราได้จัดเซตของขวัญหลายแบบ หลายสไตล์ 

มากกว่าของขวัญ คือการส่งมอบความรู้สึกเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าบิ๊กซีจะส่งความรู้สึกดีๆ พร้อมของขวัญได้ทันที โดยรับ QR Code หลังจากเลือกซื้อของขวัญ Scan QR Code และทำตามขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอน เท่านี้ก็เหมือนได้ส่งมอบของขวัญด้วยตนเอง รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเช้า จะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิ บีเจซี บิ๊กซี เพื่อนำไปใช้ในโครงการซ่อมแซมโรงเรียนและพัฒนาการศึกษาในโรงเรียนที่อยู่ห่างไกล และอีกส่วนยังมอบให้กับสถานสงเคราะห์ 101 แห่งอีกด้วย สอบถามได้ที่ โทร.06-2615-3828

คอลเลกชั่น Uniqlo U Spring/Summer 2018

เปิดตัว คอลเลกชั่น Uniqlo U Spring/Summer 2018 โดยเป็นคอลเลกชั่นที่เต็มเปี่ยมด้วยปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าคุณภาพสูงที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบ ความสบาย และเข้ากันได้กับทุกคน ทุกหนแห่ง คอลเลกชั่นใหม่นำเสนอความหลากหลายของเสื้อผ้าชิ้นเบสิกในรูปแบบใหม่จากทีมออกแบบของศูนย์วิจัยและพัฒนา ยูนิโคล่ ปารีส (UNIQLO Paris R&D Center) โดยการนำทีมของ คริสตอฟ เลอแมร์ (Christophe Lemaire) ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ (Artistic Director) ที่จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม ปีหน้า เป็นต้นไปทั้งในร้านยูนิโคล่ที่ร่วมรายการ และผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.uniqlo.com/th

AirAsia BIG Loyalty เปิดตัว eStore สะสมคะแนนจากการช็อปออนไลน์

เปิดตัว eStore ทางเลือกใหม่ล่าสุดในการสะสมคะแนนสำหรับโปรแกรมสมาชิกแอร์เอเชีย เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านไลฟ์สไตล์ โดยสมาชิก AirAsia BIG สามารถช็อปปิ้งออนไลน์ เพื่อสะสม AirAsia BIG Points ได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ตอกย้ำความเชื่อมั่นในการให้บริการ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกที่ขยายจำนวนและเติบโตอยู่ทั่วทั้งภูมิภาคอาเชียน


eStore เปิดให้สมาชิก AirAsia BIG ในมาเลเซีย ไทย และอินโดนีเซีย กว่า 13 ล้านคน ได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทางด้านไลฟ์สไตล์และท่องเที่ยวที่ถูกคัดสรรมากว่า 150 ร้าน รวมไว้ในที่เดียวบน airasiabig.com เพื่อสามารถสะสมคะแนน BIG Points ได้แบบง่ายๆ และสะดวกกว่าเดิมในคราวเดียว ทั้งนี้ยังมีแผนเปิดตัว eStore ให้สมาชิกช็อปปิ้งผ่านทาง AirAsia BIG Loyalty โมบายแอปได้ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย
eStore จะเปลี่ยนรูปแบบด้านไลฟ์สไตล์ของ AirAsia BIG Loyalty โดยทำให้โปรแกรมสมาชิกเข้ามามีบทบาทสำคัญในธุรกิจร้านค้าท่องเที่ยวออนไลน์ ด้วยจำนวนสมาชิกใหม่ของ AirAsia BIG ที่เพิ่มขึ้น 10,000 คนต่อวัน และจำนวนผู้เข้าใช้งานบนเว็บไซต์กว่า 167,000 คนในแต่ละวัน ตอนนี้สมาชิก AirAsia BIG สามารถช็อปปิ้งพร้อมสะสมคะแนนได้อย่างง่ายดาย โดยที่สินค้าจะถูกจัดส่งตรงจากร้านค้าถึงมือสมาชิกภายหลังการชำระเงินและในขณะเดียวกันสมาชิกจะได้รับคะแนน 1 BIG Point จากการช็อปครบทุกๆ 10 บาทในขั้นตอนเดียว


สมัครสมาชิก AirAsia BIG เพื่อเริ่มช็อปปิ้งบน eStore ที่ www.airasiabig.com และรับ BIG Points ได้แล้ววันนี้! อัพเดตความเคลื่อนไหวโปรแกรมสมาชิกได้ทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม AirAsia BIG Thailand

วันหยุดนี้พาไปช็อปปิ้ง เครื่องสำอาง คอร์สลดน้ำหนัก พาไปดูไฟคริสต์มาสและของลดราคามากมายส่งท้ายสิ้นปี ห้ามพลาด... 15 ธ.ค. 2560 17:36 17 ธ.ค. 2560 13:41 ไทยรัฐ