วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยคลิปสุดช็อก หญิงใจร้าย ผลักสาวตกรางให้รถไฟใต้ดินทับ ดับอนาถคาสถานี

หญิงโรมาเนียสุดโหด ผลักหญิงสาวอีกคนตกชานชาลาลงไปบนราง แถมยังเตะสกัดไม่ให้ปีนขึ้นมา จนโดนรถไฟใต้ดินแล่นทับ ตายสลดคาสถานีรถไฟในกรุงบูคาเรสต์ 

เมื่อ 15 ธ.ค. 60 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานเกิดเหตุสะเทือนขวัญในประเทศโรมาเนีย ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่มีใครคาดคิดว่าจะพลิกผันจากเหตุฆ่าตัวตาย มาเป็นเหตุฆาตกรรม หลังทราบข่าว เกิดเหตุหญิงวัย 25 ปีคนหนึ่งเสียชีวิต เนื่องจากโดนรถไฟใต้ดินแล่นทับร่างอย่างสุดสลด ที่สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในกรุงบูคาเรสต์ เมื่อ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้น ต่างเชื่อกันว่าหญิงผู้นี้กระทำอัตวินิบาตกรรม ฆ่าตัวตายเอง

แต่แล้วเหตุการณ์นี้กลับแปรเปลี่ยนไป เมื่อตำรวจสืบสวนโรมาเนียได้สืบหาข้อเท็จจริง ดูภาพจากกล้องวงจรปิด จนรู้ว่าหญิงเคราะห์ร้ายผู้นี้ ได้ถูกหญิงใจร้ายคนหนึ่งผลักร่างเธอให้ร่วงลงไปบนรางรถไฟ ขณะที่เธอพยายามจะปีนขึ้นมา จนถูกรถไฟชนจนเสียชีวิต

ข่าวแจ้งว่า ตำรวจโรมาเนียได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด CCTV บันทึกภาพเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ แสดงให้เห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งผลักหญิงเคราะห์ร้ายลงไปบนรางขณะรถไฟใต้ดินกำลังแล่นมาถึง โดยต่อมา ตำรวจในกรุงบูคาเรสต์ได้จับกุมหญิงใจร้าย วัย 36 ปีรายนี้แล้ว เมื่อเช้าวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ในข้อหาต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรม.

หญิงโรมาเนียสุดโหด ผลักหญิงสาวอีกคนตกชานชาลาลงไปบนราง แถมยังเตะสกัดไม่ให้ปีนขึ้นมา จนโดนรถไฟใต้ดินแล่นทับ ตายสลดคาสถานีรถไฟในกรุงบูคาเรสต์ 15 ธ.ค. 2560 17:08 15 ธ.ค. 2560 17:28 ไทยรัฐ