วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉีกกฎทุกการขาย! หนุ่มสักลายเต้นท่าคิขุ ขายเสื้อผ้าพร้อมคุณสมบัติสุดสะพรึง

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปสุดฮา หนุ่มไลฟ์เฟซบุ๊กขายเสื้อผ้าพ่วงประวัติสุดสะพรึง แต่ท่าเต้นแสนน่ารักขัดกับรอยสัก ชาวเน็ตบอกอดขำไม่ได้

เพจเฟซบุ๊ก ไอ้สัสกูเขียม V.2 โพสต์คลิปการขายของจากชายคนหนึ่งที่เรียกเสียงฮาของผู้ที่ได้ชมเป็นอย่างมาก โดยในคลิปชายคนนี้สักลายครึ่งท่อนบน โดยเปิดเพลงแล้วเต้นไปด้วยท่าทางน่ารัก ที่คนดูแล้วรู้สึกว่าขัดกับลายสักเหลือเกิน เริ่มจากเสื้อที่ตัวเองใส่ลายทางสีแดง บอกว่าไม่ได้ขาด เป็นแค่แฟชั่น ราคา 18,000 บาท เย็บได้ ถ้าเย็บไม่ได้ก็ทำผ้าขี้ริ้ว!

ต่อมาเป็นกางเกงยี่ห้อหนึ่ง พร้อมบอกว่ามีตำหนินิดหน่อย คือขาดบริเวณก้น ได้มาจากรถชนตายแล้วไปถอดมาจากศพมา ราคา 350 บาท จากนั้นเป็นเสื้อสีเหลืองที่เจ้าตัวบอกว่าใหม่มากๆ มีรานิดหน่อยไม่เป็นไร สนนราคา 1,200 บาทเท่านั้น ก่อนที่จะมาที่ตัวสุดท้ายเป็นเสื้อสีแดง ขาดบริเวณแขนเสื้อ พร้อมคุณสมบัติว่าเจ้าของเสื้อถูกฟันแขนขาดไปข้างหนึ่ง

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีผู้เข้ามาดูถึงเกือบ 9 แสนครั้ง และแชร์ไปกว่า 15,000 ครั้งแล้ว โดยชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นว่า ว่าจะไม่ขำแต่ก็อดไม่ได้ ทำไมท่าเต้นช่างขัดกับรอยสัก เสื้อผ้าก็มีประวัติทุกตัว ใส่แล้วจะไม่เป็นโรคผิวหนังใช่ไหม และข้อความขำๆ อีกมากมาย.

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปสุดฮา หนุ่มไลฟ์เฟซบุ๊กขายเสื้อผ้าพ่วงประวัติสุดสะพรึง แต่ท่าเต้นแสนน่ารักขัดกับรอยสัก ชาวเน็ตบอกอดขำไม่ได้ 15 ธ.ค. 2560 16:43 15 ธ.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ