วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 17-23 ธ.ค. 2560 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 17-23 ธ.ค. 2560 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

โดย GQ Thailand
17 ธ.ค. 2560 06:05 น.
  • Share:

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการเช็กดวงความรักของคนทั้ง 3 เพศ 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ แม่นหรือไม่อย่างไร ไปดูกันเลย


ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

ชาย : ชายราศีมังกรเกณฑ์การทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงที่กำลังคบหาอยู่หากอาศัยอยู่บริเวณชายคาเดียวกัน หนุ่มโสดเกณฑ์การคนหากับใครสักคนจะเกิดปัญหาผ่านด่านอรหันต์รอบข้างของฝ่ายหญิงมากมาย
หญิง : รักของหญิงราศีมังกรหากต้องเผชิญกับมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยวควรหยุดการแสดงความเป็นเจ้าของเอาไว้ เพียงแต่รู้แค่ว่าฝ่ายชายมีเพียงคุณคนเดียวนั่นก็ถือว่าคุณชนะแล้ว
เกย์ : การเป็นคนขี้ระแวงจะเป็นบ่อเกิดแห่งหายนะสำหรับเกย์ราศีมังกรแบบคุณ ซึ่งคุณควรเก็บความเป็นเจ้าหนูจำไมไว้ในเบื้องลึกของตนเอง ดีกว่าแสดงให้ผู้ที่คบหาเกิดความรำคาญ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการฉีดน้ำหอมของเพศตรงข้าม ถือว่าเป็นการเสริมเสน่ห์สำหรับคนโสดที่ดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 18.29, 21.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

• ชาย : ด้วยความใสซื่อสำหรับหนุ่มโสดราศีกุมภ์ที่ไม่เคยต้องมือหญิงมาก่อน จะมีคนแอบหลงใหลคุณอยู่ห่างๆ และแสดงความรู้สึกดีกับคุณไม่น้อย ลองสังเกตุดูแล้วคุณจะรู้ตัวเธอผู้นั่นนี่เอง
• หญิง : หญิงราศีกุมภ์ที่เริ่มอึดอัดกับการคบหาใครสักคนแล้วไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ช้านี้คุณจะได้พบกับคนที่เรียกว่าใช่และโดนใจไม่น้อย การเลิกราจากไปจากคนเก่าไม่ใช่เรื่องผิดเพราะคุณก็เป็นผู้เลือกได้เช่นกัน
• เกย์ : การที่คุณได้หลงใหลปลื้มใครสักคน จะเป็นบ่อเกิดแห่งบทกลอนที่ว่า “ความรักทำให้คนตาบอด” ซึ่งเกย์ราศีกุมภ์เช่นคุณจะตาสว่างในไม่ช้า เพราะจะเกิดเหตุการณ์ที่คุณไม่พึงพอใจเมื่อได้สัมผัสนิสัยเขาจริงๆ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำเบอร์ที่ใช้โทรหาคนรักมีเลข 9 ลงท้าย เสริมความรักมีแต่ความก้าวหน้า
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.09, 11.19

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

• ชาย : หนุ่มราศีมีนถ้าช่วงนี้กำลังเรียนรู้ถึงนิสัยใจคอของหญิงสาวที่รู้จักผ่านเพื่อน คนรู้จัก ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีทีเดียว เพราะการคบหาสมาคมจะเป็นไปอย่างราบรื่น ความสุขจะบังเกิดพานพบ
• หญิง : ความรักที่เริ่มห่างหายกันไปทีละเล็กละน้อย หญิงราศีมีนโอกาสที่จะได้เจอรักใหม่ถือว่าเป็นไปได้ยากกว่าที่ตนเองกำหนดเอาไว้ สำหรับสาวโสดที่ยังรอรักก็ยังคงต้องรักที่จะรอต่อไปเพราะขบวนรถไฟยังไม่มาจอดเทียบท่าที่คุณ
• เกย์ : เกย์ราศีมีนเกณฑ์การมีสัมพันธ์รักแบบชั่วครั้งชั่วคราวจะเกิดขึ้นกับคุณบ่อย ถ้าคุณเผลอใจรักใครสักคน อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัว เพราะฝ่ายตรงข้ามเขาก็คิดว่าคุณง่ายเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำมอบนาฬิกาข้อมือสายหนังให้คนรัก เสริมการคบหากันยาวนานยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 15.09, 18.49

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ชาย : การคบหาใครสักคน คนรักของชายราศีเมษจะเรียกร้องให้คุณลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตนเองในเรื่องที่คุณไม่เคยใส่ใจ เช่น การแต่งกาย อุปนิสัย เป็นต้น ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนไปเถิดถือว่าเป็นเรื่องที่ดี
• หญิง : เกณฑ์การรับทรัพย์จากเพศตรงข้ามสำหรับหญิงราศีเมษกำลังใกล้เข้ามา โดยการรับทรัพย์ครั้งนี้คุณไม่ต้องเรียกหาเรียกร้องแต่อย่างใด ซึ่งอาจจะมาในรูปแบบเงินทอง กระเป๋า เสื้อผ้าราคาแพง เป็นต้น
• เกย์ : การป้องกันตัวเองจากความรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นหากมีเข้ามาหา เกย์ราศีเมษแบบคุณควรเปิดใจไว้เสียหน่อย เพราะความรักครั้งนี้ถือว่าดีเยี่ยมไม่เหมือนรักเก่าที่เคยเจ็บมาก่อน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำโอกาสพิเศษมอบดอกกุหลาบแดงให้รัก ถือว่ารักจะไม่จืดจางแม้คบกันมานาน
ฤกษ์เวลา Love Love : 14.29, 01.09

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

ชาย : การออกท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนสำหรับหนุ่มราศีพฤษภที่ยังครองสถานะตนเองว่าโสด (จริงๆ) โอกาสที่จะได้พบกับโดนใจเป็นชาวต่างชาติต่างภาษากำลังใกล้เข้ามาถึงคุณแล้ว
หญิง : คำพูดจาของคุณถือว่าเป็นการแสดงออกที่ดีเยี่ยมสำหรับหญิงราศีพฤษภ ยิ่งถ้าคบกันไม่นานฝ่ายชายจะให้ความสำคัญกับคำสัตย์วาจาคุณมากเป็นพิเศษ
เกย์ : การแสดงออกในความรักที่กำลังคบหาอยู่นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเกย์ราศีพฤษภ เพราะคนรอบข้างต่างเห็นดีด้วยมากกว่าคนที่มองโลกในแง่ลบ สำหรับคนโสดจะยังคงได้รับความรักจากคนรอบข้างมากกว่าฉันชู้สาว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำความเป็นอยู่ในครอบครัวจะดีมาก หากเลี้ยงปลาลงท้ายด้วยเลขคู่บริเวณบ้าน
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.19, 03.39

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

• ชาย : ชายราศีเมถุน การถูกโดนเทจากหญิงสาวกำลังจะเกิด หากคุณอยู่ในโหมดที่เรียกว่าคนกำลังคบหาและไม่ใช่แฟน เพราะฉะนั้นการคบหาใครควรแสดงออกชัดเจนว่าเขาคือตัวจริงจะดีกว่า
• หญิง : เกมความรักของหญิงราศีเมถุนถือว่าต้องนั่งอยู่ในโหมดดาวินชี่ ถอดรหัสความรักที่กำลังเป็น เพราะชายหนุ่มบางครั้งก็แสดงออกราวกับเป็นคนรักจริง บางครั้งก็ไม่แสดงออกอย่างเต็มที่
• เกย์ : หากเกย์ราศีเมถุนแบบคุณคบหามานานแล้วกับคนรัก ควรแสดงความรักกับคนรักคุณเสียบ้าง ก่อนที่ความรักจะจืดชืดเหมือนน้ำพริกถ้วยเก่า และเขาก็จะไปหาน้ำพริกถ้วยใหม่ทานแทน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำห้องนอนควรมีกระจก เสริมให้คนคิดร้ายเรื่องความรักของคุณไม่เข้ามากล้ำกราย
ฤกษ์เวลา Love Love : 15.09, 23.19

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

• ชาย : ถ้าคุณเป็นคนที่หลงใหลกับคนที่อยู่ใกล้ตัว ควรเก็บความรู้สึกเอาไว้แล้วการแสดงออกของเขาจะทำให้รู้สึกดีกว่าคุณสารภาพรักเขาอย่างเต็มเปา ชายราศีกรกฎเกณฑ์ความรักถือว่ายังไม่ชัดเจนเท่าไร อยู่นิ่งเฉยดีกว่า
• หญิง : หญิงราศีกรกฎที่ออกแนวบู๊ในการล้างผลาญทำลายกับการจับผิดคนรัก คุณจะเริ่มเหนื่อยกับสิ่งที่เป็น แล้วความรักดีๆ ครั้งใหม่กำลังจะใกล้เข้ามาหาคุณ หากของเก่าไม่ดีก็โละทิ้งไปเสีย
• เกย์ : การแสดงออกถึงความเป็นตัวเองจะก่อให้เกิดเสน่ห์ต่อคนรอบข้างได้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ภายนอกของเกย์ราศีกรกฎแบบคุณจะดูไม่เนี้ยบเท่าไร แต่จิตใจถือว่ามีคนแอบปิ๊งอยู่นะ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการสะพายกระเป๋าสีเหลืองออกเดตกับคนรัก เสริมความรักให้เดินทางไม่มีอุปสรรค
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09, 10.19

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

ชาย : ชายราศีสิงห์คนใดที่หวังเรื่องทางเพศมากกว่าความรักที่เป็นอยู่กับหญิงสาว ลองดูให้ดีเสียว่าคนที่กำลังคบหาถือได้ว่าเป็นคนดีที่หนึ่งเช่นกัน หากคบกันเป็นคู่รักก็ถือว่าเป็นรักที่ยืดยาว
หญิง : ชีวิตของหญิงราศีสิงห์ถือว่าจะได้แต่งงานกับเรื่องประจำวันส่วนตัว มากกว่าการหาคนรักใหม่ ส่วนหญิงใดที่มีคู่อยู่แล้วจะเริ่มมีเวลาให้กับคนรักน้อยลง แต่ชดเชยภายหลังได้น่า
เกย์ : จะเสียดายผู้ชายห่วยๆ อย่างเขาทำไม หากคุณเป็นเกย์คนหนึ่งที่หลงใหลในผู้ (แท้) เป็นเนืองนิตย์ ควรหยุดพักเรื่องอย่างว่าเอาไว้และหันมาดูแลตัวเองเสียเถิด เพราะเขาจะเริ่มไม่แยแสคุณแล้วเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำห้องนอนหากมีหมอนรูปหัวใจประดับเตียง เสริมความรักไม่ให้เกิดการผิดใจกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 15.29, 18.09

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

• ชาย : ชายหนุ่ม Play boy ราศีกันย์ความรักถือว่ายังไม่คงที่เท่าควร แต่ควรหยุดกับการเสี่ยงทายหว่านเสน่ห์ไปทั่ว เพราะโอกาสจะเจอจุดไต้ตำตอกับหญิงของเพื่อนคนใกล้ตัวคุณจะเกิด สืบประวัติให้ดีก่อนจะแอ๊วใคร
• หญิง : หญิงราศีกันย์ที่อยู่กินกับคนรักมานานจะมีแต่คนยุแยงในเรื่องการออกเรือนสมรสเสียที โดยเฉพาะหากมีผู้ใหญ่รับรู้ด้วยแล้ว พวกท่านพร้อมยินดีที่จะออกค่าสินสอดทองหมั้นด้วยซ้ำไป
• เกย์ : สังคมรอบตัวของเกย์ราศีกันย์จะดึงดูดแต่สิ่งไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องความรักเข้ามาหาตนเอง ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงความรักที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน หรือในทางที่ดีที่สุดเป็นโสดให้คนรอบข้างช้ำใจเล่นจะดีเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำถวายดอกมะลิทุกวันพระ เสริมความรักพบแต่ความบริสุทธิ์
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.59, 08.09

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

• ชาย : ชายราศีตุลโอกาสที่จะได้อกหักดังเปาะกำลังจะเกิดหากไปตกหลุมรักหญิงใดสักคน เนื่องจากเธอผู้นั้นมีคนรักอยู่เป็นเจ้าของจับจองอยู่แล้ว และไม่มีทีท่าจะหันเหลียวชายใดอีกต่อไป
• หญิง : หากหญิงราศีตุลแบบคุณกำลังแข่งขันด้วยความสวยในการแย่งชิงผู้มาครอบครองบอกเลยว่าคิดผิด เพราะผู้ที่คุณกำลังใฝ่หาชอบเรื่องของเสน่ห์ การเอาใจ การเป็นแม่ศรีเรือนมากกว่า
• เกย์ : ถ้าคุณชอบให้คนรู้จักนับหน้าในสังคม เกย์ราศีตุลแบบคุณถือว่าจะมีผู้ช่วยผลักดันเป็นอย่างดี ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะไขว่คว้าหรือไม่เพราะต้องแลกกับความไม่เป็นตัวเองของคุณเช่นกัน
การเสริมดวง :  หมอมีนแนะนำบริจาคเสื้อกันหนาวให้แก่เด็กยากไร้ เสริมความรักไม่ว่าจากใคร คุณจะได้รับอยู่เสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.29, 22.29

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

• ชาย : การแข่งขันในเรื่องการเอาชนะหญิงมาครอบครอง ชายราศีพิจิกถือว่าเสน่ห์ของคุณอยู่ในเกณฑ์ Top โหล่ก็ว่าได้ ไม่ควรไปแก่งแย่งใครให้เสียเวลา หนุ่มโสดการเข้าหาใครมีแต่ผิดหวังทุกราย เป็นได้เพียงพ่อสื่อเท่านั้น
• หญิง : ปัญหาเรื่องปากเสียงกับคนรักถือว่าเป็นเรื่องใหญ่มากทีเดียวสำหรับความรักของสาวราศีพิจิก การที่คนหนึ่งเป็นไฟแล้วคุณเป็นน้ำถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ควรจดจำคำนี้ไว้ช่วงนี้
• เกย์ : เกย์ราศีพิจิกคนใดที่ทำตนเองว่าเข้มแข็งในเรื่องความรักทั้งๆ ที่ตนเองอ่อนแอมากอยู่ข้างใน ครั้งนี้คุณจะได้คนมาดูแลหัวใจถือว่าเป็นคู่ชีวิตทีเดียว ขึ้นอยู่กับคุณยอมรับได้หรือไม่เพราะรูปลักษณ์ภายนอกไม่ถูกใจคุณเท่าไรนัก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำถวายเครื่องครัวให้แก่วัด เสริมการคบหาใคร คู่ของคุณจะช่วยเหลือทำมาหากินดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.59, 16.09

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

• ชาย : ความรักสำหรับชายราศีธนูถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีหากยังครองโสดอยู่ คุณจะได้คบหากับคนที่เรียกว่าเพียบพร้อมกว่าที่เคยคบหามาแต่ก่อน สำหรับผู้ที่อยู่กับคนรักอยู่แล้วจะมีเรื่องตื่นเต้นในความรักให้นึกถึงภาพวันเก่าๆ ที่ดี
• หญิง : การออกล่าเหยื่อเพื่อที่หวังจับมาเป็นผู้ดูแลความเป็นอยู่ หากหญิงใดกำลังคิดแบบนี้คุณกำลังคิดผิด หญิงราศีธนูเกณฑ์การพบพานในด้านความรักถือว่าเป็นลบจะพบแต่คนสูบเลือดสูบเนื้อระวังตัวเสียหน่อย
• เกย์ : ข่าวคราวของคนรักเก่าจะมีเรื่องไม่สู้ดีนักในชีวิตของเขา ซึ่งการกลับมาคุยเพื่อปรึกษาหารือจะเกิดขึ้นแต่ไม่ได้กลับมาคบดังเดิม เกย์ราศีธนูความรักช่วงนี้เท่ากับการจากลาอย่างเดียว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการท่องเที่ยวกับคนรัก ใส่รองเท้าแตะหูหนีบ เสริมการเดินทางในความรัก พบแต่เรื่องง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยาก
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.29, 00.59

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล
หรือ สัมมนา สร้างตัวเองในโลกออนไลน์ให้ปัง ด้วย Personal Branding 

ติดต่อ 

เบอร์ 08 9999 4554
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ)
www.MasterMeen.com
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้