วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่กินถือว่าผิด

แซ่บหลายทะลุจอ คู่คนดูมานานหลายปีแล้ว ยังสานต่อความแซ่บต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง กับรายการครัวคุณต๋อย นำโดยพิธีกรสุดจี๊ด ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ณวัฒน์ อิสรไกรศีล, เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เสี่ยต๋อย ไตรภพ ทุ่มไม่อั้น ปรับเปลี่ยนฉากในรายการใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม รีบบอกเลยว่า "เสน่ห์ของรายการอยู่ที่ความจริงใจ รสชาติที่เรานำมามอบให้กับท่านผู้ชม คือความจริงใจอย่างแท้จริง เพราะมาจากพ่อครัวแม่ครัวซึ่งเก่งในเรื่องที่เรานำมาออกอากาศในแต่ละสัปดาห์ หรือในแต่ละตอนอย่างแท้จริง ไม่ใช่ใครคนใดคนหนึ่ง จะทำได้ร้อยอย่างพันอย่าง เพราะแต่ละคนเก่งไม่เหมือนกัน ฉะนั้นความจริงใจจึงสำคัญมากสำหรับรายการเรา

"เรามีฉากที่สวยมากๆ เราตั้งใจทำมาก และลงทุนอย่างมหาศาล ถือว่าสวนกระแสที่มันเกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ เพราะคนอื่นก็จะประหยัดกัน แต่ว่าเราอยากจะทำฉากให้มันสวย และอยากทำครัวให้มันสวยจริงๆ อยากให้รายการนี้เป็นที่รักของคนดูตลอดไป และเรามีช่วงใหม่ของรายการ ในรายการเดิมเรามีช่วงของมันอยู่แล้ว เช่น ช่วงสอนทำอาหารหวาน หรือสอนทำอาหารคาว ช่วงสอนเรื่องราวเกี่ยวกับความรู้ ที่จะต้องรู้ แต่ว่าในช่วงใหม่นี้ นอกจากไม่กินถือว่าผิด ซึ่งเรามีอยู่ที่ต่างจังหวัดอยู่แล้ว แต่คราวนี้เราจะมีช่วงใหม่ในรายการคือ คุณอยู่กรุงเทพฯ หรืออยู่ใกล้ๆ กรุงเทพฯ อร่อยแถวนี้คืออะไร และมีเรื่องของการนำเสนอวัตถุดิบต่างๆ ในเรื่องของการทำอาหารวัตถุดิบที่ดีที่สุด แบบชนิดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน".

แซ่บหลายทะลุจอ คู่คนดูมานานหลายปีแล้ว ยังสานต่อความแซ่บต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง กับรายการครัวคุณต๋อย นำโดยพิธีกรสุดจี๊ด 15 ธ.ค. 2560 16:19 15 ธ.ค. 2560 16:46 ไทยรัฐ