วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เป้ย โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิด หนิง สัญญาจะอยู่ข้างๆ ตลอดไป (คลิป)

เป้ย โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิด หนิง สัญญาจะอยู่ข้างๆ ตลอดไป (คลิป)

  • Share:

เป็นเพื่อนรักที่คอยดูแลกันทุกสถานการณ์ สำหรับ 2 นางร้ายสาวแซ่บ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ เป้ย ปานวาด เหมมณี เพราะไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ก็จะเห็นทั้งคู่คอยเป็นกำลังใจ และซัพพอร์ตกันเสมอ ล่าสุดเมื่อ เป้ย ไปร่วมงานวันเกิดของ หนิง และ น้องณิริน ลูกสาวของหนิง และ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เมื่อ 14 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา เป้ย ก็โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดแบบซึ้งๆ ที่เห็นแล้วปลื้มใจแทนสาวหนิงซะจริงๆ

โดย เป้ย โพสต์คลิปงานวันเกิดของ หนิง และข้อความอวยพรวันเกิดในไอจีที่อ่านแล้วซึ้งว่า “นางไปฟ้องสามีบอกว่าโกรธปาน ที่ปานไม่อวยพรวันเกิด หนิงเอ้ยยยย ถ้าไม่รัก ปานไม่ใส่ชุดวอร์ม หน้าไม่แต่ง รีบมาหาหนิงจากที่ซ้อมสกีหรอก หนิงก็รู้ ปานออกงานชอบจัดเต็มตลอด นี่ปานก้นก็เจ็บ ตัวก็ปวด ปานมาเพราะใจล้วนๆ เลยน้าาาา

เป้ย ปานวาด
หนิง ปณิตา

สุขสันต์วันเกิดหนิงของปานอีกรอบ วันนี้ดีใจมากๆ ที่ได้เห็นคนที่รักหนิงเต็มไปหมดเลย รวมถึงสามีที่น่ารักของหนิง พี่จิน แอบดีใจลึกๆ เมื่อกี้ก่อนออกมาได้กอดพี่จิน และขอบคุณพี่จินที่ดูแลหนิงและเอาใจใส่หนิงดีมากๆ ปานเห็นหนิงมีความสุข มีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะ ปานก็มีความสุขแล้ว ขอโทษที่ไม่ได้ลากลับนะ ปานเห็นหนิงมีความสุขปานก็โอเค ปานเลยเดินออกมาเพราะรีบกลับไปดูลูกต่อ เดี๋ยวปานเลี้ยงให้หนิงอีกทีนึงหลังปานกลับมาน้าาา


หนิง...ไม่มีวันที่ปานจะไม่รักหนิงนะ เหมือนที่หนิงชอบถามปานบ่อยๆ ว่ารักกูมั้ย คิดถึงกูมั้ย หนิงไม่ต้องกังวล บางครั้งปานจะไม่ได้แสดงออกมา แต่เมื่อหนิงมีปัญหา ปานจะทำหน้าที่คอยรับฟัง และคอยบอกหนิงให้เห็นข้อดีและให้ระวังตัวเอง ในทุกๆ เรื่อง ทุกๆ ปัญหาที่หนิงเจอ วันนี้หนิงมีความสุขมากๆ ปานก็มีความสุข ถ้าวันไหนหนิงทุกข์ ปานก็จะอยู่ข้างๆ ตลอดไป ปานสัญญา @ningpanita #happybirthday #ningnirinbday2017”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้