วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นี่หรือคนรักกัน! หนุ่มโหดแค้นสาวไม่ยอมคืนดี จับหัวราดน้ำกรด อาการสาหัส

นี่หรือคนรักกัน! หนุ่มโหดแค้นสาวไม่ยอมคืนดี จับหัวราดน้ำกรด อาการสาหัส

  • Share:

แฟนเก่าสายโหด ตามง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม จับกดหัว ราดน้ำกรดตั้งแต่หัวจดเท้า เจ็บสาหัส ด้านน้องชายประกาศล่าหาคนทำร้ายพี่สาว ขอโซเชียลช่วยแจ้งเบาะแส


วันที่ 15 ธ.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อา ลีฟ ได้โพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่งมีบาดแผลบนร่างกายหลายแห่ง โดยเฉพาะใบหน้า ได้เล่าว่า พี่สาวของตนได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก และขู่จะทำร้าย จนกระทั่งวานนี้ (14 ธ.ค.60) ฝ่ายชายได้สาดน้ำกรดใส่พี่สาวจนได้รับบาดเจ็บ อาการตอนนี้พูดได้บ้างไม่ได้บ้าง ไม่รู้ว่าต้องเช็กสายตาด้วยหรือไม่

ทั้งนี้ได้แจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงขอให้โซเชียลช่วยกันแจ้งเบาะแสชายหนุ่มที่ก่อเหตุในภาพ

ทั้งนี้ นางสาวสายใจ อายุ 37 ปี กล่าวว่า ตนถูก นายนายทวีศักดิ์ งามสนิท อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นแฟนของตน รู้จักกันโดยการแนะนำจากเพื่อนร่วมงาน คบหาดูใจ และใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 9 เดือน โดยช่วง 1 เดือนแรก นายทวีศักดิ์ เป็นผู้ชายที่ดีมาก ดูแลเทคแคร์ตนเป็นอย่างดี หลังจากผ่านนั้นตนกับ นายทวีศักดิ์ มักจะทะเลาะกันเป็นประจำ สาเหตุมาจากการที่นายทวีศักดิ์ เป็นคนที่ขี้หึง เวลาทะเลาะกันนายทวีศักดิ์ มักจะลงมือทำร้ายและตบตีตน

ทั้งนี้ ตนจึงหนีออกมาอยู่คนเดียว แต่นายทวีศักดิ์ ก็มาตามง้อขอคืนดีตลอด แต่เนื่องจากตนไม่อยากกลับไปโดนทำร้ายร่างกายอีก จึงไม่ยอมกลับไปคืนดีด้วย ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังทำงานอยู่ นายทวีศักดิ์ ได้เดินเข้ามาง้อขอคืนดีเหมือนเช่นเคย แต่ตนก็ปฏิเสธเหมือนทุกครั้ง

จากนั้นนายทวีศักดิ์ ได้เดินตรงเข้ามาล็อกคอตน แล้วใช้น้ำกรดที่เตรียมมาราดที่บนใบหน้า และร่างกายของตน ตอนนั้นรู้สึกปวดแสบปวดร้อนมากๆ ตาทั้งสองข้างพร่าเบลอมองไม่เห็น เพื่อนร่วมงานต่างพากันช่วย และโทรเรียกรถกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อา ลีฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้