วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาแทบร่วง! ใบเตย บอกเหตุผลไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ต เจ เพราะต้นสังกัด?

ทำเอาสาว ใบเตย อาร์สยาม แทบจะร้องไห้เมื่อรู้ว่าตัวเองจะไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตของ เจ เจตริน ในวันที่ 16 และ 17 ธันวาคมนี้ หลังจากที่มีการพูดคุยกันไว้เป็นอย่างดี ซึ่งงานนี้สาวใบเตยพร้อมเคลียร์และตอบให้ทุกข้อสงสัยในงาน เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ก ดวงดี 12 ราศี ปี 61 โดย หมอดู TokTak A4 ณ ร้าน A Little while ว่า

เห็นว่าไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตพี่เจ?
“ว้าย รู้ได้ไงคะ (ทำหน้าตกใจ) มีการติดต่อมาจริงค่ะ และรู้สึกเสียดาย จะร้องไห้ ความจริงทุกอย่างคุยกันเรียบร้อยหมดแล้วนะคะ แต่มันติดหลายๆ สาเหตุ เสียดายมากๆ เลย คือใบเตยคุยทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว พร้อมก้าวขาขึ้นคอนเสิร์ต แต่มันเป็นที่คิวเราเองที่มันไม่ลงตัวในวันแรกเลย แต่เดี๋ยวจะมีเซอร์ไพรส์”

ไม่เกี่ยวกับต้นสังกัดไม่ปล่อย?
“ไม่ค่ะ ไม่เกี่ยว ต้นสังกัดเริดมาก ต้นสังกัดปล่อยค่ะ ต้องกราบเฮียเลย ขอบพระคุณมาก แต่มันผิดที่เราเอง หนูเสียใจมาก คือใบเตยขึ้นวันใดวันนึงได้ แต่ก็มีปัญหาเรื่องการขายบัตรด้วย ถ้าแขกรับเชิญไม่เหมือนกัน ก็จะสงสารแขกรับเชิญอีกวันเค้าจะมีดราม่ากัน มันก็ไม่ได้ เพราะแฟนคลับของพี่เจและน้องๆ เจ้าขุนเจ้านายเจ้าสมุทรเค้าเหนียวแน่นมาก เสียใจค่ะ”

โปรเจกต์อะไรที่จะทำร่วมกัน?
“ต้องรอดูค่ะ (ยิ้ม) เร็วๆ นี้ค่ะ เป็นเซอร์ไพรส์ ไม่ขอตอบอะไรมาก (หัวเราะ) ให้ลุ้นกันต่อไป เกี่ยวกับงานเพลงค่ะ”

ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกับต้นสังกัดไม่ปล่อย?
“ไม่เกี่ยวค่ะ เพราะใบเตยเพิ่งต่อสัญญาไป 8 ปี (หัวเราะ) หนูแฮปปี้กับการอยู่ที่นี่ค่ะ เพราะหน้าเราก็เป็นโลโก้ของที่นี่ไปแล้ว ก็ยังแฮปปี้ ต้นสังกัดก็ยังดูแลเราอย่างดี และในส่วนของเรื่องเพลงโอเพ่นมากขึ้น ดีใจที่เฮียเข้าใจว่าดนตรีมันไร้ขอบเขต ยินดีเปิดกว้างและร่วมงานกับหลายๆ ที่ แต่เรื่องของพี่เจลุ้นมาก แต่ก็มาตกม้าตายเพราะตัวเอง”

ยังเรียกใบเตย อาร์สยาม ได้ใช่มั้ย?
“ได้ค่ะ (หัวเราะ) นามสกุลอาร์สยาม แต่ไม่รู้ว่าปีหน้าเฮียจะเปลี่ยนชื่ออะไรมั้ย”

ใบเตย อาร์สยาม รับเสียใจไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ต เจ เจตริน ฟุ้งก่อนหน้านี้เตรียมตัวพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตแล้วแต่เป็นเพราะคิวของตนเองทำให้ขึ้นคอนเสิร์ตไม่ได้ 15 ธ.ค. 2560 15:37 15 ธ.ค. 2560 15:57 ไทยรัฐ