วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ริต้า’ อินเลิฟรอ ‘กรณ์’ ไฟเขียวเรียกแฟน แย้มรักลงตัว เคลียร์คิวเคาต์ดาวน์สวีตด้วยกัน (คลิป)

หัวใจอินเลิฟสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น หลังยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ล่าสุดเจอ ริต้า มาร่วมงาน “AIS Bangkok & Thailand Countdown 2018” ที่โซนเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า ปีใหม่นี้จะไปเคาต์ดาวน์ที่ไหนรึเปล่า? “ปีใหม่ริต้ายังไม่มีแพลนไปที่ไหน แต่เดี๋ยวริต้ากลับไปเดนมาร์กวันที่ 16 ธ.ค.นี้ค่ะ ริต้ากลับไปคริสต์มาสที่บ้านค่ะ ไม่ได้มีใครไปด้วย พี่กรณ์ไม่ได้ไปค่ะ ถามว่าชวนพี่กรณ์ไปด้วยมั้ย คือครั้งนี้มันกะทันหันค่ะเลยไม่ได้ชวนค่ะ จริงๆแล้วตั้งใจจะกลับไปหาครอบครัวที่เดนมาร์กและไปคริสต์มาสค่ะ ไปหลายวันมากๆ ค่ะ ก็เลยขอไปคนเดียวค่ะ เดี๋ยวริต้าจะกลับมาวันที่ 30 ธ.ค.ค่ะ” มีนัดเคาต์ดาวน์กับกรณ์ ? “ก็ได้เจอกันค่ะ ยังไม่ได้แพลนว่าทำอะไรค่ะ อาจจะอยู่กรุงเทพฯ ค่ะ” บรรยากาศจะฉ่ำๆ สวีตมั้ย? “ค่ะ (ยิ้มเขิน) ถามว่าอยากไปที่ไหนเป็นพิเศษมั้ย ไม่ได้คิดเลยค่ะ เพราะว่าเราก็ไปเดนมาร์ก 2 อาทิตย์แล้ว จริงๆแล้วริต้ากลับมาอยู่กรุงเทพฯก็ได้ จริงๆที่ไหนก็ได้ค่ะ” ตั้งใจว่าคริสต์มาสแบ่งเวลาให้ครอบครัว ช่วงสิ้นปีสวีตนิดนึง? “ค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าเป็นปีแรกที่เคาต์ดาวน์ด้วยกันรึเปล่า ก็ใช่ค่ะ” คิดว่าฝ่ายชายจะเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย? “ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าเดี๋ยวก็ได้เห็นภาพใช่มั้ย ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เขินอ่ะ ไม่รู้จะตอบว่าอะไรค่ะ”

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง? “ดีค่ะ มีความสุขค่ะ ก็ศึกษากันอยู่ค่ะ พี่กรณ์ก็เป็นพี่ที่ดีมากค่ะ เป็นคนพิเศษค่ะ ถามว่าเค้าโรแมนติกมีดอกไม้มั้ย มีค่ะ” เรียกว่าชัดเจนขึ้นกว่าเดิมมั้ย? “ก็ชัดเจนเรื่อยๆค่ะ ริต้าคิดว่าบางอย่างมันก็อยากค่อยๆใช้เวลาศึกษาได้รู้จักกัน อย่างตอนนี้ได้เรียนรู้จักกันมากขึ้นแล้ว สนิทกันมากขึ้นแล้วค่ะ ก็ดีค่ะ แบบนี้ริต้าว่าดีแล้ว ค่อยๆศึกษากันไป” ต้องรอเค้าขอเป็นแฟนก่อนมั้ย? (หัวเราะ) “ค่ะ” เรียกว่า ความรักครั้งนี้ลงตัวมั้ย? “ดีนะคะ ริต้าว่าลงตัวมากค่ะ” กรณ์อายุมากกว่าเรา ต้องปรับตัวอะไรมั้ย? “ก็คงต้องมีบ้างค่ะ” ใช้คำว่าแฟนได้มั้ย? “ไม่รู้เลย ต้องไปถามคุณกรณ์ก่อนว่าเค้าอนุญาตรึเปล่า (ยิ้ม)” แล้วริต้าเองล่ะอนุญาตมั้ย? (ริต้าหัวเราะเขินแทนคำตอบ) ต้องรอเค้าเป็นคนบอกก่อน? “ใช่ค่ะ” คบกันมาแบบนี้มีอะไรที่ประทับใจเค้ามากๆมั้ย? (หัวเราะเบาๆ) “ก็หลายอย่างมากๆเลยค่ะ ริต้าว่าความเป็นผู้ใหญ่ของเค้า ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษาเวลาริต้าทำธุรกิจของตัวเอง เค้าก็จะคอยให้คำปรึกษาได้ค่ะ ถามว่ามีเซอร์ไพรส์มั้ย เค้าก็มีเซอร์ไพรส์ค่ะ บางทีริต้าก็อยากจะเซอร์ไพรส์เค้าเองบ้าง จริงๆอาจจะเป็นริต้าเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์ก็ได้” ใครชอบเซอร์ไพรส์มากกว่ากัน? “จริงๆแล้วนิสัยริต้าเป็นคนชอบทำเซอร์ไพรส์ ชอบทำอะไรโรแมนติกค่ะ อยากทำก็ทำค่ะ” ริต้ามองถึงอนาคตยังไงบ้าง? “ยังไม่อยากมองอนาคตอะไรมาก ริต้าอยากมองปัจจุบันนี้ให้ดีที่สุดก่อนค่ะ” เรามองเรื่องการแต่งงานบ้างมั้ย? “เราก็มอง แต่ว่าตอนนี้ริต้าอยากให้เรามองที่ปัจจุบันนะคะ ถ้าปัจจุบันมันดี มันมีความสุข เดี๋ยวทุกอย่างมันก็ค่อยๆดีเองค่ะ ตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ”.

หัวใจอินเลิฟสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น หลังยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช 15 ธ.ค. 2560 14:53 16 ธ.ค. 2560 14:24 ไทยรัฐ