วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุยแหลก! จะปั้นทั้งนางแบบ-นางงามปีหน้า

ยังไม่แก่นะคะ ไฟแรงพลังยังมีเยอะ ยิ่งอายุแยะขึ้นยิ่งสตรองตามไปด้วย ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี นางแบบรุ่นใหญ่ เพิ่งฉลอง 13 ปีวีอาร์โมเดล We Are Model ที่ตัวเองเป็นผู้บริหาร ไปที่ร้าน Akart Bistro & Bar แถวถนนเย็นอากาศ กรุงเทพฯ

ในงานมีคนดังมากมายมาร่วมงานด้วย อาทิ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร Miss Grand Bangkok 2017 ,โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส Miss Tiffany’s Universe 2017

ไม่ได้ทำเล่นๆ อยู่แล้ว ลูกหมี รัศมี หวังปั้นนางแบบนายแบบใหม่ให้พุ่งไปอยู่แถวหน้า ประดับวงการแฟชั่นต่อไป พร้อมกระตุกเตือนให้คนทั่วไป หันมาใส่ใจมากๆ ในเรื่องบุคลิกภาพ เพราะบุคลิกดีต้องได้รับการฝึกฝนอย่างถูกวิธี บุคลิกดีมีชัยไปเกินครึ่ง ลูกหมียังเป็นผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์กรุงเทพฯ Miss Grand Bangkok 2018 ล่าสุดลูกหมีได้ ตา กันยารัตน์ ศิวะรัตน์ เจ้าของธุรกิจเซรั่มหน้าใส Pearl by maybe มาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ มิสแกรนด์กรุงเทพฯ Miss Grand Bangkok 2018 และมีเพื่อนสาวคนสนิท ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย มารวมพลังช่วยกันทำ เวทีนางงามมิสแกรนด์กรุงเทพฯ ให้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย

ลูกหมี เปิดใจว่า "วีอาร์โมเดลเปิดมา 13 ปีแล้ว ก็โตขึ้นเรื่อยๆ นะคะ ตอนนี้หมีก็เลยหันมาเปิดโมเดลลิ่งอย่างเต็มตัวไปด้วย เพื่อต่อยอดคนที่มาเรียนกับเรา ให้มีงานต่างๆ อย่างจริงต่อเนื่องด้วยค่ะ ส่วนเวทีมิสแกรนด์กรุงเทพฯ ปีหน้านั้น หวังจะทำให้ดีขึ้นๆ กว่าปีที่แล้ว ยิ่งปีนี้หมีได้เพื่อนสาว ผิง สุภาวดี และ ตา กันยารัตน์ มาช่วยกันด้วย ก็คิดว่าเวทีประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ ปีหน้า 2018 จะต้องดีแน่ๆ ค่ะ".

ยังไม่แก่นะคะ ไฟแรงพลังยังมีเยอะ ยิ่งอายุแยะขึ้นยิ่งสตรองตามไปด้วย ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี นางแบบรุ่นใหญ่ เพิ่งฉลอง... 15 ธ.ค. 2560 14:52 17 ธ.ค. 2560 08:14 ไทยรัฐ