วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตกใจกันมั้ย? แอมป์ โคลนนิ่ง มารีญา

ดูดีๆ ระวังทักผิดคน...อีกหนึ่งนางแบบแถวหน้าของไทย แอมป์ สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล มีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายมากๆ ยิ่งกว่าฝาแฝดของ มารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ก็ยังมีคนทักบ่อยๆ ว่าเป็นอะไรกับมารีญา ทำไมหน้าตาเหมือนกันสุดๆ ยิ่งตอนเด็กเหมือนสุดๆ ยิ่งกว่า จนมีเรื่องเล่าขำๆ ที่ว่า พ่อแม่มารีญาจำผิดจำถูก นึกว่าแอมป์เป็นลูกสาวตัวเอง

มีหลายคนทักถูกทักผิดอยู่เรื่อยๆ ว่าแอมป์เป็นมารีญา ก็เลยตอบกับคนที่ชอบทักผิดไปว่า? "ตอบไปว่าตอนเด็กๆ เหมือนกว่านี้อีกค่ะ (หัวเราะ) เหมือนถึงขั้นว่าเป็นเรื่องโจ๊กระหว่างคุณแม่และคุณพ่อมารีญา ตอนน้องมารีญามาทำงานในวงการใหม่ๆ คุณพ่อจะตามมาถ่ายรูปน้องมารีญา ปรากฎว่าพออัดรูปออกมา สมัยก่อนต้องใช้คำว่าอัดรูป (หัวเราะ) กลายเป็นรูปแอมป์ซะเยอะเลย เป็นเรื่องโจ๊กกันไป (ยิ้ม)"

อ๋อ! คุณพ่อเห็นแอมป์แล้วถ่ายๆ รูปไป นึกว่าเป็นแอมป์เป็นมารีญาลูกสาวตัวเอง? "ใช่ค่ะ คือแอมป์ตอนเด็กๆ เหมือนมารีญายิ่งกว่าตอนนี้อีกค่ะ ต่างกันแค่ความสูงค่ะ แอมป์เข้าวงการมาก่อนน้องมารีญา ตอนนั้นน้องมารีญาเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13".

ดูดีๆ ระวังทักผิดคน...อีกหนึ่งนางแบบแถวหน้าของไทย แอมป์ สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล มีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายมากๆ ยิ่งกว่าฝาแฝดของ 15 ธ.ค. 2560 14:22 30 ธ.ค. 2560 08:48 ไทยรัฐ